Trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng chạm mức 1,4 triệu người theo dõi, fan “đào” lại bao status ngô nghê thời con nít

Bùi Tiến Dũng đang sở hữu status đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, chỉ trong vòng 3 tiếng đăng tải!

Sau trận chung cuộc lịch sử chiều tối 27/01 ở Thường Châu, Trung Quốc, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những san sớt trên trang tư nhân của mình với người ái mộ. Ngay tức khắc hiện trạng đó nhận được 1 triệu lượt thích và hơn 160.000 lượt san sớt chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 1.

Status của thủ môn Bùi Tiến Dũng đạt lượt like, share kỷ lục.

Cụ thể, “người hùng khung gỗ” này của tổ tuyển U23 Việt Nam bày tỏ: “Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang cúp về cho dân tộc. Chúng tôi đã thật sự cố gắng, nhưng mọi việc chẳng hề tiện dụng… Tôi xin bái tạ tới toàn thể người dân Việt Nam đã luôn đồng hành và cổ vũ tổ tuyển U23 Việt Nam, chính nguồn động lực đó đã làm chúng tôi có ý thức và ý chí để quyết đấu đến những giây chung cuộc, suốt cuộc thế này, chúng tôi chẳng thể nào quên tình cảm của người ái mộ (NHM) dành cho chúng tôi.

Con xin bái tạ VFF, BHL, huấn luim viên (HLV) trưởng Park, GĐKT Jurgen Gede, HLV Hoàng Anh Tuấn, câu lạc bộ (CLB) FLC Thanh Hoá, tổ (team) OFT cùng toàn thể đồng tổ đã cho con có được thành công ngày bữa nay…

Con bái tạ gia đình, bà, ba má… đã luôn an ủi con và hy sinh vì con để con được im tâm thi đấu.

Giải đấu đã khép lại và con các con phố chinh phục tiếp theo lại khởi đầu…

Bùi Tiến Dũng – Một người con Việt Nam”.

Những dòng chữ đó đã chạm tới tâm tình của biết bao người ái mộ dõi theo Bùi Tiến Dũng và tổ tuyển U23 Việt Nam. Và cũng chính nhờ sự san sớt rầm rộ này cũng như tư thế hoàn hảo trong trận chung cuộc mà facebook tư nhân của chàng thủ môn đã tăng lên vùn vụt, cán mốc 1,3 triệu người theo dõi cũng chỉ sau 3 tiếng đồng hồ chấm dứt trận đấu.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 2.

Số người theo dõi của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng tăng chóng mặt.

Bên cạnh đó, nhiều người ái mộ cũng “đào xới” trang tư nhân của Dũng và mua thấy những hiện trạng san sớt của anh chàng từ 4, 5 năm trước, thi nhau like, bắn tim. Sự ngộ nghĩnh và khờ khạo này đã khiến cho cho nhiều fan ái mộ phải bật cười!

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 3.

Tạm dịch: “Buồn như con chuồn chuồn. Chán như con cá rán. Đói như con chó sói!” Đoạn sau là tiếng nói… chẳng thể dịch được. Dũng viết status này năm 14 tuổi, hồi ấy chắc chỉ được vài like.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 4.

Tạm dịch: “Mẹ mua cho em con heo đất. í o í o… Sắp đến Tết rồi, cũng sắp đến sinh nhật ta rồi (cười), già thêm 1 tuổi…”. Không biết lúc đó Dũng “hát” có nghĩ đến lúc này bị cư dân mạng “đào” lên không nhỉ? Vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu!

Ngoài thủ môn Bùi Tiến Dũng, có chàng pháo thủ cùng họ, đệm, tên cũng bị cư dân mạng “truy” ra những status từ năm 2013. Cho dù đó từng là những tâm tình trải lòng của pháo thủ Bùi Tiến Dũng, giận hờn vu vơ ai đó, nhưng hiện nay cũng khiến cho cho đa số mọi người phải bật cười vì sự thơ ngây và tiếng nói thời đó.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 5.

Tạm dịch: “Chán quá…”, “Người ấy trốn giảm thiểu mình à?”, “Sao lại có loại người đâu đểu thế. Xí!” Một chút “đanh đá” pha với rất nhiều sự đáng yêu của anh chàng pháo thủ sinh năm 1996.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 6.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã đạt 300.000 người theo dõi sau trận đấu chung cuộc.

May mắn hơn hai anh chàng Bùi Tiến Dũng, những chàng trai khác của tổ tuyển U23 Việt Nam chưa bị dân tình “đào” lại những status đáng hổ hang. Lượt theo dõi của các anh chàng này cũng tăng chóng mặt.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 7.

Đội trưởng Lương Xuân Trường với đôi mắt “híp” gây siêu lòng biết bao chị em cán mốc 550.000 người theo dõi, cao hơn kha khá so với trước trận chung cuộc.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 8.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải – người mang áo số 8 đã lập công lớn với bàn thắng gỡ hòa cho tổ tuyển U23 Việt Nam trong hiệp 1 trận chung cuộc hiện cũng đạt hơn 725.000 người theo dõi.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 9.

Những san sớt của Quang Hải sau trận đấu chạm mức 280k ượt thích và 18k lượt san sớt cũng chỉ sau 3 tiếng.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 10.

Bùi Tiến Dụng – em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng với hơn 390.000 lượt theo dõi.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 11.

Tiền đạo Hà Đức Chinh có 403.864 người ái mộ theo dõi và chưa có ám hiệu dừng lại.

Cho dù tổ tuyển U23 Việt Nam không thành công mang về chiếc cúp quán quân giải U23 châu Á nhưng các cầu thủ vốn đã trở thành những người hùng, các chiến binh ngoan cường trong lòng toàn thể người ái mộ. Chiến thắng của các họ chính là không thua trong lòng người dân Việt Nam khắp nơi trên toàn cầu. Một tổ bóng lần ban đầu kết nối được trái tim của triệu triệu người chung nhịp đập, lôi kéo đa số người già, người đi làm, trẻ nhỏ, đồng lòng hướng về.

Không chỉ đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng đào lên những status vô cùng ngô nghê ngày xưa - Ảnh 12.

Cảm ơn U23 Việt Nam vì đa số. Các bạn đã quán quân trong lòng người dân Việt Nam rồi!

Theo VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *