Tố Trường Giang vô ơn, Hứa Minh Đạt kêu trời oan trái vì bị cắt ghép câu chữ

Trước những nguồn tin Hứa Minh Đạt cáo giác danh hài G được cho là Trường Giang vô ơn Hoài Linh, anh lên tiếng: “Chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có. Chuyện tôi khiến có trời biết đất biết hết”.

Những ngày cách đây không lâu, nguồn tin Hứa Minh Đạt cáo giác danh hài G vô ơn nghệ sĩ Hoài Linh đang được san sớt với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều quan điểm cho rằng, người bị Hứa Minh Đạt cáo giác không ai hơic là danh hài Trường Giang .

Trước những luồng tin không hay, cách đây không lâu Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng về câu chuyện đang diễn ra. Trên trang tư nhân, nam diễn viên khẳng định từ trước tới nay anh đi lên từ sự mua tòi thông minh và hết mình với nghệ thuật. Việc anh tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt.

Đồng thời, ông xã Lâm Vĩ Dạ ao ước mọi chuyện dừng lại bởi anh không muốn mọi hiểu lầm sẽ đi quá xa và tác động đến tình cảm đồng nghiệp.


Hứa Minh Đạt giận dữ trước những lời bịa đặt anh tố “danh hài tên G” vô ơn Hoài Linh.

“Mình nghĩ nên ngưng tại đây. Từ xưa cho đến nay Hứa Minh Đạt đi lên từ sự mua tòi thông minh và hết mình với nghệ thuật. Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có. Chuyện tôi khiến có trời biết đất biết hết.

Tất cả các anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách khiến việc và máu nóng của tôi. Tôi vẫn sống yêu thương vợ con, các anh em đồng nghiệp rất mực và không hổ hang với trời đất bao giờ. Và hiện nay câu chuyện nên ngưng lại… Tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây tác động đến tình cảm của anh em chúng tôi”, Hứa Minh Đạt bày tỏ.

Không riêng gì Hứa Minh Đạt, bà xã của anh – Lâm Vĩ Dạ cũng bất bình lên tiếng. Cô cho biết khi đọc 1 đôi cái tít liên đới tới việc ông xã cô tố người này người kia, nữ danh hài cảm thấy hí hước và cũng chẳng buồn xem nội dung bài viết.

Đáng lẽ Vĩ Dạ sẽ không quan tâm nhưng trước những hiểu lầm không đáng có, cô quy định viết “tâm thư”.

Lâm Vĩ Dạ khẳng định 1 đôi trang báo cố tình cắt ghép bài phỏng vấn “ông chồng hiền queo của tui” sai sự thật hòng tạo scandal với mục đích trục lợi.


Lâm Vĩ Dạ – bà xã Hứa Minh Đạt lên tiếng.

“Chắc chắn mũi dùi bất lợi sẽ chĩa về phía anh em nghệ sĩ chúng tôi chứ không phải là ai hơic. Các fan hãy tĩnh tâm vì càng bức xúc gay gắt thì ‘người thương’ của các bạn sẽ càng ngày càng thương tổn vì cứ bị lôi ra dày xéo.

Cho đến thời điểm bây giờ, anh em chúng tôi vẫn ‘sinh hoạt’ cùng nhau thường nhật nhé các bạn. Không có ai tố ai gì đâu, khổ ghê. Có tố chăng là tố: ‘Bận gì mà lâu quá không thấy rủ nhậu?’. Vậy nghen. Các fan của Ca im tâm nhé”, Lâm Vĩ Dạ san sớt.


Vợ chồng Hứa Minh Đạt hơi giận dữ trước những nguồn tin bịa đặt, cắt xén từ bài phỏng vấn.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ không quên đăng tải hình ảnh bài báo và khoanh tròn điểm chủ chốt trong bài phỏng vấn gốc. Theo hình ảnh Lâm Vỹ Dạ chụp lại, người thực hành bài phỏng vấn đem câu chuyện nghệ sĩ Hoài Linh bị 1 người tên G vô ơn san sớt cho Hứa Minh Đạt và hỏi “Anh rút ra bài học gì cho mình?”.

Đáp lại, diễn viên họ Hứa giải đáp: “Trong nghề này, người chịu ơn anh Linh nhiều thiếu gì đề cập. Biết duy trì hay không là do người ta thôi, còn trở lại phản anh Linh thì chắc không ai dám đâu. Anh Linh cũng không chấp gì mấy chuyện đó. Anh Linh không trách móc dù người ta có chơi hay đâm sau lưng anh. Anh Linh mặc nhiên lắm. Anh Linh lấy lòng vị tha của mình ra khiến sức mạnh” chứ chẳng hề có chi tiết nào ẩn ý cáo giác “danh hài tên G”.

Giải trí

Hứa Minh Đạt tố “Danh hài G” vô ơn với Hoài Linh, dân mạng tức thì chỉ thẳng tên Trường Giang

Theo VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *