Thủ môn Tiến Dũng giăng status xin lỗi “triệu like”, cổ động viên trả lời: “Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh!”

Thấy các chàng trai U23 rơi nước mắt sau trận đấu lịch sử, sau đó là những phút trải lòng, xin lỗi người ái mộ vì đã không ôm cúp được về nhà, cổ động viên đã tràn vào động viên, san sớt với các chàng trai những lời ấm áp. Hãy về nhà, đa số đang chờ các bạn với vòng tay nồng ấm.

Sau những ngày hồi hộp chờ mong thì bữa nay, kết quả trận chung cuộc giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã có. Dù để vuột mất kỳ tích ngay trong những giây chung cuộc đầy nhớ tiếc nuối, song, các chàng trai tuyển quốc gia vẫn mãi mãi là người hùng trong trái tim của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ những gì mà họ đã gắng sức, đã biểu đạt trên sân là minh chứng rất rõ ràng.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 1.

U23 Việt Nam đã dừng lại ở vị trí Á quân, nhưng hiện tại, và sau này, họ vĩnh viễn là nhà quán quân nơi quê hương.

Tuy nhiên, gánh trên vai kỳ vọng của hàng triệu con người nơi quê nhà, có nhẽ với các chàng trai cũng là sức ép quá lớn. Họ đã kiên cường qua bao trận đấu, qua 120 phút thi đấu trong trận chung cuộc để đi đến gần vạch đích chung cuộc, nhưng rồi đúng những chốc lát chung cuộc, họ đã rơi nước mắt khi để lọt lưới bàn quy định. Nhìn họ lầm lũi rời khỏi sân dưới mưa tuyết, ai cũng thấy im người và xót xa.

Trên trang tư nhân của nữ điều hành Trần Kiều Trinh, chị đã viết tâm thư vô cùng cảm động dành tặng những “người hùng” trong lòng khán giả.

“Có được kết quả ngày bữa nay, với tư nhân tôi, là kỳ tích.

Với nhân cách 1 cổ động viên, tôi xin gửi lời bái tạ tình thật nhất tới BHL và toàn thể anh em U23 Việt Nam đã đương đầu để mang quang vinh về cho quốc gia. Với nhân cách bảo hộ thương hiệu cho các cầu thủ, thì ngay hiện tại, sẽ có rất nhiều việc cần khiến.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 2.

Cuối cùng, với nhân cách người thân, thì ngay mai sau thôi, tôi và mọi người được gặp nhau rồi. Với nhiều người, các em là người thế này thế kia, nhưng về đây thì cũng như nhau cả, vẫn bị la rầy, quát dỡ và vào phạm vi như thông thường. Chia buồn với các em vì ngày tháng tha hồ bất chợt có bà chị già này đã chấm hết.

Các em, gia đình đón tiếp các em trở về với vô vàn yêu thương.

P/s: mong mỏi 1 điều độc nhất là các CLB chủ quản tạo điều kiện cho các em ngơi nghỉ 1 thời kì ngắn. Quá mệt rồi”.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 3.

Người ái mộ đều động viên các chàng trai bằng lời lẽ ấm áp.

Ngay khi vừa đăng lên, dòng hiện trạng này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trên trang tư nhân của các cầu thủ tổ tuyển U23, đa số mọi lời bình của người ái mộ đều 1 lòng động viên, động viên an ủi họ. Dù dừng lại ở ngôi vị Á quân, nhưng ai cũng nể phục, ái mộ và dành tặng tình cảm tốt đẹp nhất cho tổ tuyển U23. Không sao cả, dù thua cuộc trước nước bạn, nhưng họ đã không thua chính bản thân mình, khiến được rất nhiều điều trước nay chưa có ai khiến được, họ xứng đáng được yêu mến và vinh danh, trở về nước trong vòng tay đón mừng của toàn dân.

Dường như vẫn chưa nguôi cảm giác thất vọng, các anh dũng trẻ tuổi của tôi và mọi người đã san sớt những dòng hiện trạng mới trong tâm thế đau đớn, liên tục gửi lời xin lỗi đến người ái mộ. So với tôi và mọi người, họ chính là những người khóc nhiều nhất, buồn nhiều nhất.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 4.
Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 5.

Lời xin lỗi của thủ thành Bùi Tiến Dũng nhận được hơn 1 triệu lượt tương tác, nhưng không ai nhận lời xin lỗi ấy vì anh không khiến gì sai.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 6.

Em trai Dũng là Tiến Dụng cũng đã bật khóc khiến bao người thấy nhói lòng, vậy là giấc mơ của 2 anh em đã thành hiện thực: cùng nhau sát cánh trong trận đấu lịch sử.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 7.

Bàn thắng độc nhất bữa nay của tôi và mọi người không phải nhờ Hải hay sao, Hải ơi?

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 8.

Chúng tôi cũng tình thật bái tạ Chinh đã cống hiến mọi thứ mà anh có.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 9.

Các bạn đã gắng sức cực kỳ rồi, không ai có lỗi cả.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 10.

Không được ra sân vì chấn thương, có nhẽ Văn Hậu đau cơ thể 1, đau trong tim 10 khi chứng kiến giọt nước mắt của đồng tổ và khán giả.

Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 11.
Hàng loạt cầu thủ U23 giăng status xin lỗi, cổ động viên trả lời: Chúng tôi không cần cúp, chúng tôi cần các anh! - Ảnh 12.

Xin trích lời lời bình của 1 fan ái mộ trên FB thủ thành Bùi Tiến Dũng: “Chiếc cúp đó cũng chỉ là món quà mà các anh muốn dành tặng người ái mộ và quốc gia. Vậy thì chúng tôi không cần nó nữa, chúng tôi cần các anh. Mỗi người chính là 1 chiếc cúp. Về đây nhanh đi. Chúng tôi sẽ đón chào các anh như những chiến binh quán quân!”.

Từ trước khi trận chung cuộc diễn ra, trong trái tim người dân Việt Nam, cả tổ tuyển U23 Việt Nam đã không thua trở về rồi. Chưa từng có tổ bóng nào truyền cảm hứng cho toàn thể người dân đến thế, có quá nhiều xúc cảm và ái mộ dành cho các chàng trai trẻ.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *