Tecco quay trở về Q12 sau thời điểm dài tiến Sở vực bậc

Tecco là 1 trong các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất tại Nước Nhà với nhiều dự án đáp ứng ra thị phần. Và sự quay trở lại ngoạn mục lần này với căn hộ stown thuộc Q12 đã vực lên danh xưng cho Tecco sau thời điểm dài tiến Sở vực bậc.

Dự Án BĐS căn hộ chung cư đầu tiên được triển khai tại Q.12

Tecco Green Nest do chủ đầu tư Tecco phát triển tọa lạc tại phương vị P Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. đây chính là dự án Bất Động Sản chung cư đầu tiên được xúc tiến tại Quận 12 nên chào làng thị phần Tecco Green Nest đã nhận được nhiều sự quan tâm lành mạnh và tích cực từ phía người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm để định cư lẫn nhà đầu tư.

Một vài nhược điểm của Tecco Green Nest

Là dự án nhà ở tiên phong của Q12, song Tecco Green Nest lại trái với hy vọng của người tiêu dùng khi chủ đầu tư của dự án bảng giá stown tham lương để tồn tại nhiều nhược điểm như mẫu nhà xấu, tiêu chí chất lượng vật liệu còn thấp hay phương vị chưa thực sự thuận lợi…

Tecco tăng trưởng thêm nhiều dự án Bất Động Sản khác

sau lúc đánh thiếu tin tưởng của người tiêu dùng, Tecco tiếp tục tăng trưởng thêm nhiều Dự Án BĐS khác và bằng nỗ lực của họ họ đã thành công nhất định đối với một số loại sản phẩm như Teeco Đầm Xem Complex, Tecco Town và Stown Thủ Đức…

Sự quay trở về đầy không tưởng tại Q12 với tecco tham lương

một khoảng thời gian dài có được những tiến Sở vực bậc, Tecco đã trở lại đầy ấn tượng tại Q.12 với tecco tham lương hứa hẹn nhiều thành công xuất sắc hơn nữa.

tecco quan 12 khởi xướng ý tưởng về cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên với cách bố trí đến gần 50% diện tích cho khu vui chơi giải trí công viên cây xanh. mô hình dự án đơn cử được phát triển gồm có 3 block, mỗi block cao 15 tầng với tổng diện tích đất là 17.551,77 m2.

+ diện tích đất để xây dựng toàn khu chiếm35 %: 5.850,10 m2 và được chia thành nhiều chủng loại diện tích căn hộ chung cư như 57,6 m2, 64,6 m2 hay 64,6 m23.

+ diện tích đất cây xanh là: 5.101,77 m2.

+ diện tích cho đất giao thông: 3.966,90 m2.

+ diện tích quy hoạnh đất thiết kế và xây dựng trường học: 2.900 m2.

+ Dự kiến đáp ứng ra thị trường 800 căn hộ chung cư và số dân là một.950 người.

Một trong những yếu tố tạo ra sức hấp dẫn cho bảng giá stown tham lương đó chính là thiết kế dựa theo tiêu chuẩn Âu Lục, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. không chỉ thế, tất cả các nhà ở còn được tối ưu hóa công năng sử dụng với nhiều chọn lựa cho người mua sao cho phù hợp nhất với mục tiêu ước muốn.

Đến với stown tham luong người mua sẽ cảm nhận được về một môi trường sống trong lành, yên tĩnh giữa chốn đô thị sầm uất và mọi nhu yếu môi trường sống luôn thỏa mãn bởi hệ thống tiện ích tiêu biểu vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *