Phạm Lịch nói gì sau lời xin lỗi chính thức của Phạm Anh Khoa chiều nay?

Sau lời xin lỗi chính thức của Phạm Anh Khoa trong buổi gặp mặt tạp chí chiều nay, phía Phạm Lịch cũng chính thức có san sớt của mình.

Trước áp lực từ phía dư luận, chiều 15/5, Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang đã công ty 1 buổi gặp mặt tạp chí tại TP HCM để đề cập về lùm xùm này. Nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài mệt mõi và gửi lời xin lỗi đến những người liên đới như: Phạm Lịch, Nga My, M.P, gia đình…

Phạm Lịch nói gì sau lời xin lỗi chính thức của Phạm Anh Khoa chiều nay? - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi trong buổi gặp mặt tạp chí chiều ngày 15/5.

“Trước tiên, tôi gửi lời xin lỗi Phạm Lịch, lời đề cập và hành động dù cố ý hay vô ý tôi không phủ nhận mình sai, nhưng tôi khẳng định không có chủ đích làm cho hại ai. Những điều tôi làm cho làm cho Phạm Lịch mất đi niềm tin và tác động đến cô ấy. Chính bởi thế, tôi muốn những gì đề cập ngày bữa nay sẽ giúp Phạm Lịch lấy lại niềm tin để làm cho nghề. Và vững chắc tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai trái đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi đa số những đồng nghiệp đã nhận sự phiền hà từ phía tôi. Tôi mong họ sau 1 thời kì dài sẽ tiếp diễn đặt niềm tin vào những đồng nghiệp nam khác”- Phạm Anh Khoa san sớt trong buổi gặp mặt tạp chí. Sau 10 phút, nam ca sĩ xin phép rời đi và không giải đáp thêm bất cứ thắc mắc nào.

Ngay tức thời, chúng tôi đã giao thông với Phạm Lịch để nghe những san sớt của cô. Theo đó, nữ vũ công cho biết Phạm Anh Khoa đề cập rằng “Dù là vô tình hay cố ý” có nghĩa là 1 phần nào đó anh Khoa vẫn chưa hiểu được hết sự hiểm nguy trong hành động đi quá dừng của mình. Nhưng anh Khoa ít nhiều đã hiểu hậu quả của hành động không chủ tâm đó. Ở 1 góc độ nào đó, tôi cảm nhận anh Khoa nhiều năm kinh nghiệm hơn. Không bàn đúng sai ở đây, anh Khoa xin lỗi có nghĩa là những lời đề cập của tôi từ trước cho đến nay không bịa đặt, tôi chỉ cần có thế. Còn có chủ tâm hay không chủ tâm là từ phía anh Khoa, tôi không bàn.

Việc anh Khoa đề cập mong khán giả bao dong cho tôi hay những cô gái đứng lên cáo giác tôi hoàn toàn không đồng ý. Chúng tôi chỉ cần sự bao dong khi chúng tôi làm cho điều sai trái hay có lỗi, còn ở đây chúng tôi chỉ đang tự bao bọc mình nên chẳng cần sự bao dong đó.

Phạm Lịch nói gì sau lời xin lỗi chính thức của Phạm Anh Khoa chiều nay? - Ảnh 2.

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Về lời xin lỗi từ anh Khoa, tôi chấp nhận lời xin lỗi đó. Tôi không xin lỗi anh Khoa, nhưng muốn gửi lời xin lỗi gia đình anh Khoa, chị May – vợ anh Khoa. Tôi không sai khi tự bao bọc mình, nhưng việc tôi lên tiếng cũng tác động đến gia đình anh. Mặc dù trong suốt thời kì qua, chị May cũng bênh vực anh Khoa, nhưng cùng là đàn bà, sau này tôi cũng lập gia đình nên vẫn muốn xin lỗi chị May.

Cuối cùng, tôi hi vọng anh Khoa rút ra bài học cho bản thân để có cách cư xử tốt hơn, không gây tác động đến gia đình và những người thân của mình nữa.

Giải trí

Phạm Anh Khoa xin rút lại phát ngôn “vỗ mông là cách chào hỏi thường nhật trong showbiz”

Theo Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *