Phạm Anh Khoa xin rút lại phát ngôn “vỗ mông là cách chào hỏi bình thường trong showbiz”

3 ngày sau lời xin lỗi được cho là thiếu tình thực, Phạm Anh Khoa cách đây không lâu đã họp mặt truyền thông để đề cập đa số về scandal vừa qua. Mặc trang phục áo trắng và quần tối màu, Phạm Anh Khoa xuất hiện với dáng vẻ bơ phờ và liên tục thở dài khi chuyện trò cùng tạp chí.

“Tối bữa qua, tôi đi 1 vòng về thì đàn bà không ở nhà. Vợ tôi đã cho đàn bà sang với ông bà để giảm thiểu tác động của chuyện này. Tôi nhớ con lắm, thấy rất khó chịu. Tôi mua đến lề thói đọc sách cho dễ ngủ. Tôi đọc vài trang sách ban đầu. Một cuốn sách mới mua, chưa xem bao giờ. Tôi biết là mình không cần đọc tiếp nữa vì đằng nào cũng chẳng thể ngủ.

Có lẽ, tôi quá câu chấp để nhìn nhận câu chuyện của chính mình. Và cũng có thể đa số những người xung loanh quanh tôi đã bao bọc tôi 1 cách quá cảm tính làm tôi càng khó trông thấy những sơ sót từ phía mình.

Tôi từng chỉ muốn nhắc đến chuyện xảy ra 1 tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết. Có lẽ tôi câu chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể những người xung loanh quanh bao bọc mình quá mức. Nếu được, tôi xin tiêu dùng những lời đề cập chính thức ngày bữa nay để đề cập 1 lời cho đa số sự việc vừa qua“, Phạm Anh Khoa đề cập.

Gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, Nga My và M.P cùng đa số các đồng nghiệp đã phải nhận sự khuấy rối từ mình dù cố ý hay không, Phạm Anh Khoa cũng bày tỏ thêm về những hành động đang bị công kích nặng nề trong thời kì qua. Thừa nhận đã sai trong dĩ vãng nhưng rocker họ Phạm lại khẳng định không chủ động hãm hại bất kỳ ai.

Hôm nay, tôi đứng ở đây, đối diện với đa số. Trước tiên, tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong dĩ vãng nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và kiên cố tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai trái đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi đa số những đồng nghiệp đã nhận sự phiền hà từ phía tôi“, Phạm Anh Khoa bùi ngùi.


Phạm Anh Khoa khóc khi đề cập lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và những người đã liên đới tới mình.

Cũng trong cuộc chuyện trò, Phạm Anh Khoa đã rút lại đa số các phát ngôn trước đó. Xin lỗi bà xã và những người bị tác động vì scandal của mình, rocker họ Phạm bảo đảm sẽ không lặp lại những sai trái, không gây bất kì tổn hại nào nữa và cũng sẽ cẩn trọng trong mọi việc làm để không tác động đến ai.

Lời chung cuộc, Phạm Anh Khoa xin rút lại đa số những lời phát ngôn đã có. Những phát ngôn dù có cắt xén thì sai vẫn là sai. Cuối cùng, tôi gửi lời xin lỗi tới vợ. Anh xin lỗi đã để em ở cảnh huống này, làm các con thương tổn. Tôi bảo đảm sẽ không lặp lại những sai trái và không gây nên bất kỳ sai trái tổn hại nào đến các bạn nữ“, Phạm Anh Khoa đề cập rõ.

Bên cạnh nhân vật chính, cựu mẫu Thùy Trang – bà xã của Phạm Anh Khoa xuất hiện cũng lôi kéo sự chú ý đặc thù. Trong suốt buổi họp báo, người áp má vai kề rocker họ Phạm liên tục cúi mặt khi nghe chồng san sớt về những ầm ĩ xung loanh quanh scandal bị tố gạ tình.


Bà xã Phạm Anh Khoa

Giải trí

Video: Phạm Anh Khoa lao ra xã sau buổi họp báo chớp nhoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *