Ngỡ cao tay khi rút lõi tiền trong ví chồng, nào ngờ cô vợ trẻ bị cư dân mạng ném đá tơi bời

Trái ngược với sự háo hức và vui vẻ của cô vợ trẻ, cư dân mạng ném đá tới tấp và than trời thay cho anh chồng của cô vợ này…

Tự cổ chí kim, đa số trong mỗi gia đình người Việt đều có mặc định rằng vợ là tay hòm chìa khóa, nên tiền chồng đi khiến về không đưa cho vợ thì đưa cho ai. Cũng vì lẽ đó, tương đối nhiều anh chàng dù còn trẻ những đã ý thức và tự giác đưa tiền cho vợ để vợ điều hành ăn tiêu trong nhà.

Âu cũng la đàn ông xây nhà, con gái xây đội ấm. Đã là vợ chồng thì cùng chung lưng đấu cật để vun đắp hạnh phúc gia đình cả về vật chất lẫn ý thức. Tuy nhiên, bất cứ cái gì cũng có chừng độ và dừng của nó. Điển hình có nhẽ phải đề cập đến câu chuyện đang hot nhất MXH ngày bữa nay:

Ngỡ cao tay khi rút lõi tiền trong ví chồng, nào ngờ cô vợ trẻ bị cư dân mạng ném đá tơi bời - Ảnh 1.

Câu chuyện khoe chồng tốt của cô vợ trẻ gây bão MXH.

Trong câu chuyện này, cô vợ trẻ thuật lại rằng khi đi khiến về anh chồng đã đưa cho cô 1 số tiền là 2 triệu đồng. Vì thấy số tiền ít hơn so với thông thường nên cô vợ tranh thủ lúc chồng đi tắm đã mua tòi khắp nơi. Cuối cùng, số tiền còn lại cũng được phát hiện, và cô gái trẻ rút luôn 1 triệu đồng chẵn trong số 1 triệu 20 ngàn đồng, nghĩa là chỉ để lại cho chồng 20 ngàn đồng để dằn ví.

Sẽ không có gì đáng đề cập giả như như ctương đối xảy ra câu chuyện bi hài là người chồng rủ anh vợ đi uống nước và ăn nhậu thả ga với lời hứa hẹn “bữa nay em mang nhiều tiền lắm, tẹt đê”. Đến chung cuộc lúc trả tiền, hai người đàn ông ngồi ngớ mặt ra vì trong ví rỗng tiền, anh chồng tội nghiệp lại lếch thếch ra về sau khi đã ghi sổ nợ.

Đến đoạn kết này, cô vợ không những không cảm thấy áy náy hay có cảm giác lăn tăn gì mà trái lại còn tỏ ra tương đối hí hửng. Cô lên tiếng khoe với MXH và cảm thấy kiêu hãnh khi lấy được anh chồng đôn hậu, tốt tính.

Ngỡ cao tay khi rút lõi tiền trong ví chồng, nào ngờ cô vợ trẻ bị cư dân mạng ném đá tơi bời - Ảnh 2.

Nhưng thay vì khen cô vợ tốt số, người ta lại thấy cám cảnh thay cho anh chồng.

Tuy nhiên, ngỡ nhận được lời khen ngợi tốt số từ cư dân mạng, cô gái lại hứng về không ít gạch đá cho câu chuyện của mình. Cư dân mạng đồng loạt phản ứng thay cho anh chồng. Mọi người đều cho rằng dù đàn ông đưa tiền cho vợ là hợp lý, nhưng cũng cần có 1 số tiền đủ để hộ thân khi đi các con phố. Đây cô gái trẻ lại để cho chồng mình đúng 20 ngàn thì tương đối quá quắt.

Hơn nữa, cứ cho là cô vợ này chỉ muốn trêu chồng cho chừa cái tật giấu quỹ “đen”, nhưng dù sao biết chồng sắp ra ngoài đi ctương đối cùng bạn bè (trong câu chuyện là anh vợ), thì cũng nên để chồng có chút vốn liếng để kiêu hãnh hoặc thể diện với cõi trần chứ. Đến chung cuộc, gặp phải kết cục đáng hổ hang như trên, khiến đàn ông ai chẳng thấy nản, mà phận khiến vợ cũng vui vẻ gì cho cam bởi “xấu chàng hổ ai”.

Một số lời bình tỏ vẻ không đồng ý trước cách hành xử quá trớn của cô vợ trẻ điển hình như sau:

“Lại còn đem khoe, cứ tưởng thế là hay. Nói dại miệng sau này thằng chồng đi ra ngoài chẳng may xe pháo có vấn đề chắc chỉ biết ngồi khóc.”

“Chắc nghĩ đăng chuyện này lên khoe thì được người ta khen lấy được chồng tốt, nhưng ai ngờ bị ném đá đủ để xây cả cái vi la.”

“Vui thôi đừng vui quá, quá trớn như cô bạn này đừng hỏi trước sau gì chồng cũng chán mà đi mua người mới tốt hơn!”

Còn quan niệm của chị em thì sao, khi cầm tiền tài chồng có cố định phải tịch kí bằng sạch như cô vợ trẻ đề cập trên hay không?

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *