Nếu đêm hôm ấy tôi không bỏ con đang ốm sốt để ra khỏi nhà thì tôi đã không mất gia đình

Tôi ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng. Khi tôi đi, các con chẳng đứa nào rơi nước mắt vì mẹ.

Tôi vừa trở về nhà trọ sau 1 ngày khiến cho việc khó nhọc. Tôi đã từng sống 1 cuộc sống nhàn nhã nhưng lại không biết trân trọng. Vì thế hiện tại tôi đang phải trả giá cho sự ngây dại của mình.

Tôi lấy chồng cách đây 10 năm. Tôi và anh đã có với nhau hai mặt con cả trai cả gái. Chồng tôi khiến cho việc cho 1 tập đoàn nước ngoài, mức lương của anh so với mặt bằng chung là hơi cao.

Chồng ra ngoài kiếm tiền, còn tôi ở nhà cáng đáng công việc chợ búa, nuôi dạy con cái. Các con của chúng tôi đều rất ngoan ngoãn nghe lời, lại có thành tích học tập tốt ở trường. Với 1 người đàn bà mà đề cập, có được cuộc sống như tôi quả tình đã là rất mỹ mãn.

Nhưng tôi lại không chấp nhận với cuộc sống ấy. Tôi hơit khao được đi khiến cho, được cởi bỏ tạp dề và mặc những bộ cánh đẹp đến công sở. Tôi muốn có 1 người chồng dành thời kì cho mình mỗi ngày thay vì 1 người chỉ biết lao đầu vào công việc như chồng tôi. Thế là tôi đã ngoại tình. Oái oăm là người đàn ông ấy chẳng phải ai hơic, anh ta chính là gã xe ôm mà chồng tôi thuê đón đưa các con đi học mỗi ngày.

Nếu đêm hôm ấy tôi không bỏ con đang ốm sốt để ra khỏi nhà thì tôi đã không mất gia đình - Ảnh 1.
Bằng những mánh khóe của 1 gã sở khanh, anh ta khiến cho tôi đổ gục. (Ảnh minh họa)

Nhìn thấy tôi cả ngày trong nhà, anh ta buông lời thương hoa nhớ tiếc ngọc. Dần dần, anh ta tiếp cận và theo đuổi tôi. Bằng những mánh khóe của 1 gã sở khanh, anh ta khiến cho tôi đổ gục và không ít lần cho anh ta tiền mỗi khi anh ta than thiếu thốn.

Về phần chồng tôi, anh vẫn không biết gì và còn rất mực tin tưởng vợ. Trước khi mọi chuyện đổ vỡ lở, chồng tôi còn trao đổi sẽ mở cho tôi 1 nhà hàng ở gần trọng điểm đô thị để tôi kinh doanh. Nhưng lúc ấy, tôi lại bị mờ mắt bởi những lời các con phố mật của gã bồ. Chỉ cần anh ta gọi, tôi cố định sẽ có mặt dù lúc ấy tôi đang nằm cạnh chồng.

Tôi không biết chồng mình phát hiện chuyện tôi ngoại tình từ khi nào. Tuy nhiên, anh đã khiến cho cực kỳ có thể. Dạo ấy chồng tôi đổi thay rất nhiều. Anh đưa mẹ con tôi đi chơi, gác lại công việc và thường xuyên hỏi han, tâm can với tôi. Anh đã gắng sức để níu kéo mối quan hệ ấy nhưng chính tôi lại là người khiến cho anh phải đưa ra quy định chia tay.

Hôm đó chồng tôi đi công việc. Mình tôi ở nhà và vật lộn chăm cậu con trai thứ hai đang sốt cao. Nửa đêm, tôi bỗng nhận được 1 tin nhắn từ số máy bồ. Nội dung tin nhắn ấy là số phòng hơich sạn kèm lời nhắn đến với anh ta gấp. Khi tôi gọi lại thì anh ta không bắt máy. Tôi đã nhìn con và chần chờ trước khi ra khỏi nhà. Vậy nhưng sau đó, tôi vẫn khóa trái cửa và đến liên hệ như tin nhắn đã báo.

Nếu đêm hôm ấy tôi không bỏ con đang ốm sốt để ra khỏi nhà thì tôi đã không mất gia đình - Ảnh 2.
Những lúc đi khiến cho về, nhìn ảnh con trên dế yêu là tôi lại nhớ lũ trẻ quay quắt. (Ảnh minh họa)

Tôi gõ cửa khi đến căn phòng số 202 và chết điếng khi người ra mở cửa chính là chồng mình. Còn bồ của tôi đang ngồi trên ghế và cúi gằm mặt không đề cập câu gì. Tôi hiểu, chồng mình đã biết mọi chuyện. Có lẽ tin nhắn kia là do chồng tôi ép bồ của tôi gửi. Anh muốn thử lòng tôi, muốn kiểm chứng tôi.

Chúng tôi không đề cập với nhau câu nào. Trước khi đi, chồng tôi chỉ nhắn nhủ: “Tôi đã nghĩ khi cô không còn là 1 người vợ tốt thì ít ra cô vẫn còn khiến cho mẹ 1 người mẹ tốt. Vì thế tôi thử lòng cô, giả như bữa nay cô không đến thì tôi sẽ bỏ qua và để hai người tự khắc phục. Vậy mà chỉ vì 1 tin nhắn, cô lại đang tâm để đứa con đang ốm sốt nằm ở nhà 1 mình”.

Ngay ngày hôm sau, chồng tôi nộp đơn xin ly hôn. Chúng tôi ra tòa và quyền nuôi con thuộc về chồng tôi. Tôi ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng. Khi tôi đi, các con chẳng đứa nào rơi nước mắt vì mẹ. Bởi vì chúng biết tôi đã ngoại tình.

Có lẽ hiện tại tôi ân hận cũng không kịp nữa. Những lúc đi khiến cho về, nhìn ảnh con trên dế yêu là tôi lại nhớ lũ trẻ quay quắt. Tôi đã mất chồng, mất con, mất cả danh dự và nhân phẩm. Tôi không xứng đáng khiến cho 1 người mẹ phải không? Tôi biết mình sẽ bị ném đá, bị sỉ vả nhiều lắm, nhưng thật sự tôi muốn mua ra cách để quay về. Xin mọi người căn dặn cho tôi.

Đời sống

Bị vợ bắt quả tang ngoại tình, chồng cố định đổ lỗi do bùa ngải

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *