Mua tượng đồng châu Âu ở đâu Hà Nội?

Săn tìm tượng đồng châu Âu đang là một thú vui đầy tinh tế của người Hà Nội. Du nhập vào Việt Nam từ lâu nhưng tượng đồng có phong cách châu Âu đang rất được người tiêu dùng lựa chọn. Vì sao người dân Hà Nội lại có hứng thú với tượng đồng châu Âu như vậy? Và mua tượng đồng châu Âu chất lượng, rẻ đẹp ở đâu?

Vì sao người dân Hà thành yêu thích tượng đồng châu Âu?

So với những sản phẩm khác, đồ đồng nói chung và tượng đồng châu Âu nói riêng có ba giá trị nổi bật. Đó là giá trị lịch sử, giá trị văn hóa và giá trị thương hiệu. Để chơi các sản phẩm này, chỉ có niềm đam mê thôi chưa đủ. Bạn cần có tiền và sự hiểu biết nhất định để sở hữu những sản phẩm đó.

Có một số nguyên nhân sau để giải thích vì sao người dân Hà Nội lại có hứng thú với đồ đồng châu Âu như vậy.

  • Thứ nhất: Tìm hiểu sự tinh tế của mĩ thuật phương Tây.

Tượng đồng châu Âu đúc tượng bằng đồng có sức mê hoặc to lớn vì chúng có linh hồn. Đồ đồng cổ của người châu Âu  luôn được bày biện theo đúng quy cách không gian mỹ thuật cổ điển. Khi nhìn những món đồ này, ta sẽ cảm thấy thán phục sự trau chuốt của chúng.

Những người đam mê tượng đồng cổ phương Tây đều thấm nhuần tư tưởng triết học và am hiểu thẩm mỹ. Họ thường biết cách bày tượng đồng cổ trong một không gian tinh tế, phù hợp.  Ngoài ra, những món đồ này còn thể hiện sự chiêm nghiệm chín chắn về văn hóa, lối sống, tư tưởng. Vì thế có rất nhiều người thích khám phá sự tinh tế của đồ đồng. Họ thường là những người giàu có  hoặc chí ít cũng phải có điều kiện về kinh tế.

  • Thứ hai: Thỏa mãn thú vui sưu tập tượng đồng.

Một số người tìm đến tượng đồng châu Âu còn vì thú vui sưu tập, tìm kiếm những sản phẩm đồng, đồ cổ châu Âu. Người chơi thường phải tự chọn và quyết định sưu tập tượng đồng theo một đề tài mà mình ưa thích. Có rất nhiều những đề tài về đồ đồng, tượng đồng hay đồ cổ Châu Âu.

Người chơi tượng đồng Châu Âu theo trường phái sưu tập không đòi hỏi phải có điều kiện kinh tế quá cao. Họ cũng không nhất thiết  phải có kiến thức sâu rộng về mỹ thuật cổ xưa. Điều cần thiết nhất là phải có sự kiên trì và thời gian rảnh rỗi. Muốn sưu tập được những bức tượng đồng Châu Âu có giá trị thì chắc chắn mất rất nhiều thời gian đi tìm kiếm nhiều nơi. Bạn cũng cần phải giao thiệp rộng để tìm được những thứ quý giá, hiếm hoi và nhặt nhạnh qua nhiều ngày.

  • Thứ ba: đáp ứng nhu cầu tâm linh. Tượng đồng Châu Âu có nhiều loại trong đó có một bộ phận không nhỏ mang ý nghĩa tôn giáo sâu sắc. Như các bức tượng đồng về Đức mẹ Maria, Đức chúa Giê-su, …Các bức tượng này có ý nghĩa phong thủy như tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, tượng đồng Phật Di Lặc ở Châu Á… Vừa thể hiện sự linh thiêng của Đạo Thiên Chúa, vừa là mong ước được Chúa bảo vệ, cứu rỗi hàng ngày.

Địa chỉ mua tượng đồng Châu Âu uy tín, chất lượng

Đồ đồng Thành Phát là một cái tên quá quen thuộc trên thị trường đồ đồng. Đến đây bạn có thể lựa chọn hoặc đặt cho mình những bức tượng đồng các loại. Với kinh nghiệm đúc kết hàng ngàn năm và sự năng động nhạy bén, Thành Phát chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của bạn.

Bạn đang muốn mua một bức tượng đồng theo phong cách Châu Âu? Còn suy nghĩ gì nữa? Hãy đến với Đồ đồng Thành Phát để trải nghiệm một thế giới tượng đồng Châu Âu, đúc tượng chân dung bằng đồng.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *