mua căn hộ theo dạng thuê mua – cơ hội có nhà cho không ít người dân lao động

Can ho topaz mansion quận 9 là 1 trong những Dự Án BĐS có hình thức thuê mua. Đây được xem như là cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp sang trọng cho không ít người dân lao động.

1. Hình thức thuê mua là gì?

đây là một hình thức bạn chỉ rất có khả năng tìm thấy tại những dự án Bất Động Sản nhà ở tập thể. Hình thức thuê mua là hình thức nhằm tạo thời cơ cho các người mua có thu nhập trung bình, không thể thanh toán toàn bộ số tiền chung cư trong một thời gian ngắn.

Và căn hộ topaz home 2 là 1 dự án Bất Động Sản đi theo hình thức này.

2. Hình thức thuê mua tại can ho topaz home 2 dành riêng cho những đối tượng nào?

Bây Giờ, Dự Án BĐS nhà xã hội can ho topaz home 2 đang mở bán theo dạng thuê mua, trả góp 0,0% trong khoảng 7 năm. Với 2 năm đầu người tiêu dùng sẽ thanh toán 50% theo quy trình, 50% còn sót lại sẽ tiến hành trả góp theo từng tháng trong 5 năm kế đến. Vậy hình thức này sẽ dành cho và có lợi với những đối tượng nào?

● Người mới đi làm

đó là những đối tượng phần lớn chưa thể không chuyển biến về kinh tế, đồng nghĩa khó có khả năng mua nhà. Muốn có một không gian sống sang trọng, tiện ích và sang trọng có vẻ như có thể trở nên hơi xa vời. Nhưng khi đến với dự án topaz home 2 cùng hình thức thuê mua, bài toán này được giải quyết thuận tiện. Không cần thanh khoản dồn dập một lúc, trả góp dài hạn mà không có lãi suất vay mà vẫn rất có thể sở hữu gia tài giá trị, đây chẳng phải cơ hội quá hấp dẫn hay sao?

● Người rất có khả năng thanh toán nhưng muốn dành tiền góp vốn đầu tư

Việc sở hữu đủ số tiền để rất có khả năng thanh toán một trong các can ho topaz home 2 nhưng lại chẳng thể đem ra để tại vị mua thật sự là một điều tiếc nuối. căn hộ chung cư là quan trọng, nhưng việc góp vốn đầu tư kiếm lời cũng không dễ bỏ qua.

Vậy thì hình thức thuê mua tại topaz home 2 quận 9 có vẻ chính là dành cho bạn. Với cách thức này, bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ cao cấp trong mức 2 năm, trong thời điểm sau trong 5 năm tới bạn sẽ chi trả nốt 50% còn sót lại. Như vậy, bạn vẫn rất có thể sở hữu du an topaz home 2, vừa có vốn để góp vốn đầu tư sinh lời. Nếu có khả năng đưa ra lời khuyên, bạn thật sự nên tâm lý về hình thức đầy quyền lợi này.

3. can ho topaz home 2 – cơ hội vàng cho khách hàng

Như đã nhắc tới ở bên trên, hình thức thuê mua mà V cung ứng thực sự là thời cơ đáng giá ngàn vàng cho những người dân mới đi làm hoặc đã không thay đổi nhưng muốn dành tiền để đầu tư… Và đã đến lúc các bạn cần điều tra những thế mạnh trong dự án can ho topaz home 2 kế bên hình thức thanh toán dễ dàng.

rất có thể nói, topaz elite quận 8 là dự án đang được rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng để ý và chú ý trong suốt thời điểm vừa qua. Để có thể thu hút số lượng lớn khách hàng như vậy, can h

du an topaz home 2 nắm giữ những đặc điểm ấn tượng mà không phải Dự Án BĐS nào cũng có.

● Về vị trí:

địa thế Topaz Home 2 được nhìn nhận vô cùng tốt. căn hộ chung cư cao cấp nằm ở cửa ngõ hướng phía đông – Bắc TP Sài Gòn ngay say lưng Khu Du Lịch suối Tiên với 5 phút di chuyển là đến được với Xa Lộ Thành Phố Hà Nội. Với 20 phút trên xa lộ, bạn sẽ đến được trung tâm Thành Phố trong vòng 20 phút. Và sẽ còn nhanh hơn thế nữa khi dự án Bất Động Sản tàu điện Bến Thành – Metro được hoàn thiện.

● Về thiết kế:

Được thiết kế bởi tập đoàn lớn BĐS tiên phong hàng đầu Vạn Thái Land, thiết kế dự án topaz home 2 mang vẻ đẹp sang trọng và vô cùng ấn tượng, khoảng không gian sống của cư dân sẽ được nâng lên tầm cao mới.

● Về tiện ích:

Các tiện ích nội khu của căn hộ topaz home 2 rất đầy đủ và phong phú với TTTM, spa làm đẹp, café, ăn uống hay bể bơi. Tiện ích ngoại khu cũng vô cùng thu hút với khu du lịch Suối Tiên, làng đại học, hay các trọng tâm mua sắm…

Đến đây, du an topaz home 2 cùng với hình thức thuê mua của dự án Bất Động Sản đã thuyết phục được bất cứ khách hàng nào, mặc dù là khó tính nhất. Hãy liên hệ với hotline của Dự Án BĐS để có nhiều hơn những Thông tin về dự án topaz home 2 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *