MC Quyền Linh tấu hài với anh chàng giả giọng phim kiếm hiệp

Với kỹ năng kỹ sảo fake giọng lồng tiếng nhân vật trong phim kiếm hiệp, chàng trai Ninh Thuận đã có màn phô diễn thành công cùng MC Quyền Linh, mang lại tiếng cười cho hơin fake.

Xuất hiện trong “Bạn muốn hò hẹn” tập 384 là chàng trai Lê Văn Trường (28 tuổi, quê Ninh Thuận), là viên chức phòng cung cấp tổ chức may.

Văn Trường có cách thức tự lập cao, sống hướng nội, vui vẻ và thiên về gia đình.

Anh thường hết dạ giúp đỡ người hơic nhưng chính sự hết dạ này có những lúc người hơic hiểu lầm là có ý đồ. Ngoài ra, chàng trai có nhiều tài lẻ, biết vẽ tranh thư pháp trên trái cây, fake giọng nhân vật trong phim kiếm hiệp.

Để chứng minh, Văn Trường đã phô diễn kỹ năng kỹ sảo fake giọng ngay trên sàn diễn. Anh chàng fake giọng từ nhân vật bệ hạ đến hoạn quan khiến cho cả trường quay cười chao đảo.

Đặc biệt, chàng trai Ninh Thuận còn được ông mai Quyền Linh trợ giúp. Cả hai cùng tung hứng, tấu hài, mang lại không khí vui vẻ cho hơin fake.

“Em sống tự lập từ nhỏ nên mọi việc bạn gái khiến được em cũng khiến được, chỉ trừ… sinh con”, Lê Trường khôi hài đề cập.

Anh thích bạn gái biết quan tâm mọi người, nhất là người già và trẻ em, không nhuộm tóc nhiều màu, không đóng giá đại gia, chưng diện. Bạn gái lý tưởng là dung hòa giữa truyền thống và đương đại.

Loạt căn cứ của Văn Trường đưa ra khiến cho MC Cát Tường lo lắng anh là người khắt khe, gia trưởng. Tuy nhiên phía nhà trai khẳng định, Văn Trường không phải người tương tự

Bên cạnh các điểm cộng nổi trội, chàng trai 9X thú nhận mình sợ gián, bọ xít. Ngoài ra, anh còn có tật đi xe máy hay đề cập lảm nhảm để đỡ ngủ gật khi tài xế.

Cô gái tham dự cùng Văn Trường là Phạm Thị Tuyết (26 tuổi, quê Đồng Nai), viên chức của tổ chức may mặc.

Phạm Tuyết san sớt, cô là người ít đề cập, biết nấu bếp, cần cù, nhẫn nại và quan tâm đến mọi người xung loanh quanh. Cô có nhược điểm hơi nóng tính, đi khiến về thấy nhà cửa bề bộn sẽ rất khó chịu, bực bõ.

Mẫu bạn trai cô thích là gọn ghẽ, sạch sẽ, không gia trưởng, không bần tiện và biết nấu bếp. Cô nàng cũng bật mí bản thân mình không thích “soái ca”.

Ở màn gặp gỡ người thân, mọi người đều đột ngột khi Lê Trường giới thiệu mình có cô bạn thân 8 năm, hơi xinh xẻo. Khi MC Cát Tường hỏi Phạm Tuyết, liệu có e dè việc bạn thân của bồ là đàn bà hay không?

Phạm Tuyết chính trực cho rằng, mình không quan tâm chuyện đó. Cô đề cập giả như Văn Trường thích bạn thân, hai người đã yêu nhau lâu rồi chứ không phải nhờ chương trình dắt mối.

Khi tấm rèm được kéo lên, Văn Trường khéo léo khen Phạm Tuyết là bông hồng đẹp nhất. Phạm Tuyết đề cập vui rằng bạn trai sợ gián, bọ xít khi mà cô không sợ con vật nào.

Trước khi đến màn quy định xem hai người có nắm tay nhau ra về hay không, Văn Trường đã đứng dậy tiến về phía Phạm Tuyết, tỏ tình và tha thiết bắt buộc bạn gái hãy chọn lọc mình.

Nhận thấy đối phương thích hợp để mình tìm hiểu, cặp đôi đã quy định bấm nút hò hẹn trong sự chúc phúc của hơin fake trường quay.

Đời sống

4 lần tham dự show hò hẹn bị chối từ, chàng Quán quân Ca sĩ giấu mặt bị hơin fake đề cập fake tạo

Theo VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *