lợi ích khi sử dụng Công ty gửi hàng đi mỹ tại dhlexpress

Trước đây khi Các dịch vụ vận chuyển chưa phát triển, thì việc Gửi hàng hóa sang Mỹ- quốc gia cách Nước Việt Nam nửa vòng trái đất và lệch 12 múi giờ là điều không tưởng. Nhưng Hiện tại, điều đó đã trở thành hiện thực bởi Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ của chúng tôi.

Giảm thiểu thời giờ vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi

Điểm khác biệt giữa phát nhanh và Những gói chuyển phát nhanh DHL thông thường là thời giờ toàn trình ngắn và được xác định. Khoảng cách địa lý xa xôi của nước Mỹ luôn khiến mọi người lo ngại mỗi khi muốn Vận chuyển hàng hóa. Nhưng dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ tại dhlexpress không chỉ giải quyết nỗi lo âu ấy của bạn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Với ưu điểm về mạng lưới kết nối toàn cầu, DHL EXPRESS đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, có mối quan hệ thân thiết với Các hãng Vận chuyển quốc tế, chúng tôi có đường bay DHL Express trực tiếp đi Đông Á, Trung Á, Châu Âu và nước Mỹ, ngay cả Các nơi có chiến sự hoặc không an toàn.Công ty sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối giảm nhất theo yêu cầu của người gửi.
  • chúng tôi linh hoạt trong cánh thức vận chuyển bằng: máy bay, ô tô, tàu hỏa. Với đội xe vận chuyển đông đảo và chuyên nghiệp, dhlexpress.com.vn đảm bảo Các loại hàng hóa từ nhỏ tới lớn của khách sẽ được nhận và gửi đi Mỹ ngay trong ngày. Bởi thế, Tiết kiệm thời giờ vận chuyển, đảm bảo nhu cầu của mọi người không bị chậm trễ.
  • Về thời giờ cụ thể, nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL từ Những thành phố lớn của Viet Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…đến Những trung tâm của nước Mỹ như New York, Wasington…thì sẽ chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL còn Giảm thiểu chi phí

Không phải ai cũng có khả năng chi trả cho Các dịch vụ chuyển phát đắt đỏ. Hiểu được điều này, dhlexpress luôn cố gắng mang lại cho chúng ta Các Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá thành tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế:

  • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ gửi DHL Express đi nước Mỹ trực tiếp qua hãng dhlexpress Khách hàng sẽ được nhận giảm giá từ 30 tới 50% cước.
  • không tính phí bao bì và hộp đóng gói. Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng để chắc hẳn chất lượng tuyệt đối.
  • dhlexpress sẽ giúp Khách hàng thực hiện thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và không tính phí.
  • Dịch vụ chăm sóc các bạn tận tâm, trách nhiệm chuyên nghiệp mà không cần phát sinh phí. Đường dây nóng của C.ty luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn.

 
Với Công ty gửi hàng đi mỹ mức giá rẻ tại DHL EXPRESS mọi người sẽ luôn cảm thấy vừa lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Sự lựa chọn của Khách hàng cho dịch vụ tại chúng tôi sẽ luôn là niềm tin tưởng và động lực để công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *