Khoe tán đổ em gái tình cũ để trả thù, chàng trai bị chửi “sấp mặt”

2 giờ sáng chứng kiến bạn gái ôm hôn trai lạ, thanh niên ôm mối hận ái tình.

Có những cặp đôi chia tay êm ả nhưng có những cuộc tình lại kết thúc đầy sóng gió. Giống như anh chàng trong câu chuyện dưới đây, vì hận tình cũ “cắm sừng” mà có cách báo oán “bá đạo” khiến cho cộng đồng mạng hăng hái comment.

Cách đây 2 năm, anh chàng từng yêu 1 nữ sinh trường Đại học Thương Mại. “Yêu sống yêu chết” được 1 năm thì bị bạn gái “cắm sừng”.

khoe tan do em gai tinh cu de tra thu, chang trai bi chui “sap mat” - 1

Hình ảnh em gái bồ cũ chàng trai đăng tải kèm theo dòng tâm can

Tận mắt nhận ra bồ ôm hôn trai lạ vào lúc 2 giờ sáng, chàng trai đập nát chiếc dế yêu chứa đầy tin nhắn yêu thương của hai người rồi bỏ đi. Bẵng đi 1 thời kì, anh chàng phát hiện bồ cũ có cô em gái cực xinh nên cố gắng tán để “trả mối nhục năm xưa”.

Mọi chuyện khởi đầu đi xa hơn khi cô em gái đó “đổ gục” và muốn dẫn anh chàng về ra mắt gia đình, bàn chuyện cưới xin. Ngày gặp lại sức yêu cũ trong chính căn nhà của cô gái ấy, chàng trai vô cùng thoả mãn thế nhưng, để đề cập đến cưới xin thì anh lại chưa sẵn sàng. Quá bối rối, anh quy định đăng đàn xin quan điểm dân mạng.

Dù chưa thể kiểm chứng được độ thực hư của câu chuyện “báo oán tình” ly kỳ này nhưng dân mạng vẫn hăng hái tham dự phân giải. Câu chuyện lôi kéo 30.000 lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Chàng trai bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Đa phần đều cho rằng, việc “báo oán” khi bại trận trong ái tình là điều không nên bởi điều đó sẽ khiến thương tổn chính bản thân mình.

Nhiều người khuyên chàng trai nên xác định rõ tình cảm của mình. Nếu thật sự yêu em gái bồ cũ thì nên nghiêm chỉnh tính chuyện lâu dài, trái lại thì nên kết thúc tình cảm trước khi quá muộn.

“Bạn cưa cẩm em gái người ta để báo oán, giả như 1 ngày cô em gái kia biết sự thật lại quay sang báo oán bạn. Một vòng lẩn quẩn mà rồi hậu quả lớn nhất bạn sẽ là người gánh chịu”, 1 nick name căn dặn.

“Trong chuyện này khổ nhất là cô em gái kia thôi, chứ riêng bạn thì kỳ thú hỉ hả thế mà. Thất bại trong ái tình, hận thù rồi quay sang khiến thương tổn người khác, bạn cũng tồi tệ chả khác gì cô bồ cũ”, 1 nick name khác tỏ ra phản ứng.

Dưới đây là dòng tâm can của chàng trai gây xôn xang dân mạng:

“Để mình đề cập cho các bạn nghe chuyện tình đầy đau đớn nhưng không kém phần hào hùng. Cách đây 2 năm, mình yêu 1 em học Thương Mại, yêu chết sống được khoảng 1 năm thì mình khởi đầu “mọc sừng”.

Em bồ mình bảo thằng kia chỉ là bạn khi mình thấy tin nhắn. Ok mình tin. Nhưng rồi, chúng nó thành bạn thật… cơ mà là bạn…

Mình phát hiện ra khi mình và em ấy bao biện nhau. Mình bỏ về quê và gọi điện cho bạn cùng phòng hỏi xem em ấy có buồn không và nhận được câu giải đáp là không về phòng 2 bữa nay rồi.

Mình gọi em ấy chục cuộc không nghe máy, vài tiếng sau em gọi lại bảo “Em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật”. Ok, mình tin (bà Hiền này mình chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật em bồ). Sáng hôm sau, mình thấy bà ý comment trên Facebook em bồ là “sang chị đi”. Ơ? Sao bảo ở đấy 2 hôm rồi, mình kết duyên và nhắn tin hỏi thì bà ý bảo em ấy có ở đây đâu.

Không ổn! Mình phi xe máy lên Hà Nội ngồi đợi từ 4 giờ chiều ở đầu ngõ xóm trọ đến 2 giờ sáng thì thấy em ấy và thằng kia đèo nhau về, còn hôn nhau.

Đợi em nó vào phòng, 15 phút sau mình gõ cửa hỏi “Em đi đâu mà chiều anh qua không ở nhà?”. Lại diễn: “Em vừa đi với chị Hiền đi ăn đêm”.

Mình cay lắm rồi. Nói ra thì hổ hang, mình khóc và bảo “Em hay lắm, Anh biết rồi. Lúc nãy anh đứng ngay đầu ngõ đấy, nhận ra hết. Em không xứng đáng”.

Xong mình giật dế yêu của em ấy đập nát […] Bạn cùng phòng với mấy em xóm trọ chứng kiến từ đầu luôn. Mình bỏ đi không 1 lời giã biệt.

Bẵng đi 1 thời kì. Mình phát hiện em gái bồ cũ quá xinh nên quy định tán để trả mối nhục năm xưa… Tán bằng được thì thôi và chung cuộc cũng đổ, đi ăn nhậu các kiểu.

Rồi hôm về ra mắt ba má vợ mai sau mới vui. Em bồ cũ nhìn mình rồi lại nhìn em gái… Nhìn qua nhìn lại và chả dám đề cập gì vì mình nghĩ chắc em ấy vẫn còn liêm xỉ (lúc mình về thì không biết thế nào).

Giờ mình với em gái em ấy hay còn gọi là em bồ mới của mình vẫn thường nhật. Em ấy cứ giục mình bảo ba má sang chuyện trò với ba má em ý để luôn thể chuyển di. Theo mọi người mình phải khiến sao?”

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *