Khi nhà có anh chồng không biết nấu ăn mà lại chăm vào bếp, mâm cơm mỗi ngày của vợ sẽ có cả rổ trứng luộc thế này

Trên đời có nhiều kiểu người khác nhau, các anh chồng của từng chị em cũng chia ra thành nhiều “ca” rất lạ. Chẳng hạn như cách đây không lâu, trong 1 diễn đàn có rất đông người tham gia là các chị em trên mạng xã hội, đã có 1 mẹ trẻ đăng đàn than thở về người chồng “nghiện” trứng đến mức kỳ quặc của mình, khi anh chàng cứ chiều tà là lăn xả vào bếp để luộc cho vợ thau trứng lên đến hơn chục quả để ăn cơm.

“Lại là bữa cơm chồng nấu đây các mẹ ạ! Đi thể thao về nhìn rổ trứng là ngán rồi, có mẹ nào mỗi tuần chồng tầm bổ cho rổ trứng như thế này không?”.

Khi nhà có anh chồng không biết nấu ăn mà lại chăm vào bếp, mâm cơm mỗi ngày của vợ sẽ có cả rổ trứng luộc thế này - Ảnh 1.

Và đi kèm với dòng tâm can trên là hình ảnh rổ trứng “đập vào mắt” chị em với số lượng khó đếm nổi chỉ qua 1 lần lướt mắt. Thậm chí nhiều người thuộc phe ghét trứng luộc (đặc biệt là mấy bà đẻ đang trong kỳ nằm bếp) trông thấy là ngán tận cổ, nên chẳng ai buồn đếm chi cho mệt sức.

Có lẽ biết được điều này, mẹ trẻ phía trên đã chủ động san sớt thêm với phần lời bình rằng, rổ trứng này gồm 16 quả, do anh xã luộc cho cả gia đình… 3 người ăn.

Khi nhà có anh chồng không biết nấu ăn mà lại chăm vào bếp, mâm cơm mỗi ngày của vợ sẽ có cả rổ trứng luộc thế này - Ảnh 2.

Mâm cơm toàn những món căn bản do anh chồng tự tay nấu: rau muống luộc, trứng luộc, gà luộc, cá rán.

Con số 16 quả trứng luộc này lập tức lôi kéo được rất nhiều cung bậc xúc cảm của chị em. Người thì phì cười trước chừng độ khôi hài của ngôi nhà 3 người này, nhất là người chồng nghiện ăn trứng đến mức kỳ lạ, người thì lắc đầu chê ngán quá ngán, cũng có người cảm thán bảo rằng nể chị vợ phía trên thật sự, khi mỗi ngày đều cam chịu cảnh “tra tấn” vì phải ăn cả rổ trứng thế kia.

Chị Thục Linh lời bình: “Nhà chị nuôi gà đẻ trứng à hay sao mà ăn trứng gì lắm thế, mà toàn trứng luộc. Em cũng thích ăn trứng lắm mà nhìn cả rổ 16 quả thế này thị em chịu, thán phục sức chịu đựng của chị”.

Nick Thúy Loan cũng vui vẻ nói: “Nể chồng chị quá. Em mà được chồng bổ dưỡng cho thế kia thì vui hết nấc. Cơ mà chả bao giờ đc. Hihi nhiều trứng quá. Ăn canh chừng đầy bụng cả mẹ lẫn con đấy ạ”.

Khi nhà có anh chồng không biết nấu ăn mà lại chăm vào bếp, mâm cơm mỗi ngày của vợ sẽ có cả rổ trứng luộc thế này - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chen giữa những dòng lời bình vui vẻ trên, cũng có không ít chị em đột ngột khi phát hiện ra mẹ trẻ bị chồng “tra tấn” bằng trứng này phía trên cũng từng san sớt về 1 mâm cơm nguyên cả rổ trứng khác, cũng do chồng luộc nhưng con số còn khủng hơn lần này, lên đến 18 quả.

Còn nhớ lần đó, mẹ trẻ nhà ta rất háo hức khi san sớt chuyện chồng mình thích nấu bếp, mê luộc trứng với nội dung: “Có mom nào chồng cầm dế yêu là chỉ xem video dạy cách nấu bếp không? Không bao giờ biết lo 1 việc to nhỏ trong nhà, nhưng đổi lại được cái cần cù nấu bếp, các mẹ san sớt mâm cơm chồng nấu đi (trứng luộc cả rổ cho vợ ăn)”.

Khi nhà có anh chồng không biết nấu ăn mà lại chăm vào bếp, mâm cơm mỗi ngày của vợ sẽ có cả rổ trứng luộc thế này - Ảnh 4.

Mới tuần trước, cô ấy còn khen anh chồng không có khiếu nấu bếp nhưng chăm vào bếp, tuần này thì phải than rồi!

Vậy mà sang đến bữa nay, cũng chính cô ấy đã nhận ra mặt trái của việc “đam mê luộc trứng” của chồng khiến cho ai ai cũng không khỏi “xót xa” trong lòng. Bởi vậy chị em dân mạng mới có câu “vui thôi đừng vui quá” bởi chả ai biết được đằng sau niềm vui đó là gì, giống như chẳng ai lườn trước được đằng sau của 1 người chồng thích nấu bếp là gì.

Cũng bởi trứng luộc là món “quốc dân”, bí kíp chống đói cho tất thảy ai, dù vụng đến mấy, nhưng ép cả nhà xơi gần 4 chục trứng trong chưa đầy 1 tuần như anh chồng này thì thật là hãi kinh.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *