Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây

Mặc dù ý thức cổ vũ cho các tuyển thủ U23 Việt Nam khi giành thắng lợi liên tục trong các trận đấu vừa qua hết dạ thế, không ít “fan cuồng” làm cho cộng đồng mạng được phen cười ngặt nghẹo vì lộn lạo theo kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, chẳng biết gì về bóng đá mà cứ thích bon chen.

Việc U23 Việt Nam giành quyền dự chung cuộc U23 châu Á 2018 tới đây được xem là niềm kiêu hãnh vô bờ đối với người ái mộ khi các ngôi sao trẻ của bóng đá Việt Nam có dịp đọ sức với những đối thủ bậc nhất châu lục.

Có thể đề cập, vừa qua, các cầu thủ U23 Việt Nam đã rất tự tín thi đấu trong từng trận, đưa người ái mộ nước nhà từ đột ngột này đến đột ngột khác, từ cảm giác nhớ tiếc nuối khi để thua ngược U23 Hàn Quốc, đến cảm giác kiêu hãnh khi đánh bại U23 Australia, đổ vỡ òa khi U23 Việt Nam giành vé ctương đối trận tứ kết khi hòa U23 Syria và thăng hoa khi U23 Việt Nam tuần tự vượt qua U23 Iraq, U23 Qatar sau 120 phút kịch tính để có vé ctương đối trận chung cuộc sắp tới.

Và chính người ái mộ – những người đã theo sát U23 Việt Nam trong từng giây, từng phút, đi qua những cung bậc xúc cảm khó biểu đạt ấy đã có những phong trào cổ động vô cùng sôi nổi và để lại những phần lời bình khó quên.

Bên cạnh những lời bình cổ vũ đầy háo hức của những fan ái mộ bóng đá thực sự, những người thuộc mặt các cầu thủ trẻ còn hơn vân tay của mình, “soi” từng trang tư nhân, nằm lòng từng tình hình mà họ update, vẫn còn không ít những lời bình vô cùng khôi hài từ phía các fan-tưởng-là-fan-cuồng làm cho người xem chỉ biết cười ngặt nghẹo.

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 1.

Chẳng qua là để avatar Tiến Dũng nhưng lòng bạn ấy vẫn hướng về Quang Hải thôi mà, không phải là bạn ấy nhầm đâu!

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 2.

Thủ môn Tiến Dũng cũng “đá” bóng sao ta?

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 3.

Vâng, yêu lắm cơ nhưng tương đối nhầm 1 tí! Anh chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng có nhẽ có biệt danh mới là NTD hay sao ta?

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 4.

Ok, anh bắt trái tim em thì được, nhưng trung vệ Bùi Tiến Dũng mà bắt bóng trong sân là hiểm nguy lắm nhé!

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 5.

Không hiểu “fan cuồng” này đang xem trận nào của U19 Việt Nam và Hàn Quốc nhỉ? Em gì ơi xem kênh nào đấy, báo cho chị em xem cùng với!

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 6.

“Việt Nam được vào hẳn U23 nhé, thế có sợ không cơ chứ?”

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 7.

Có lẽ Quang Hải xem được status này sẽ chỉ biết khóc trong im im!

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 8.

Chỉ là sai chính tả thôi mà, anh thật là gắt quá!

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 9.

Thử đoán xem, Văn Thanh khi nhìn status này sẽ bức xúc ra sao đây?

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 10.

Khi hội chị em cùng nhau ăn mừng thắng lợi là đây. Ok Bùi Việt Dũng chuẩn là chồng cô rồi, để Bùi Tiến Dũng cho chúng tôi

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 11.

Bố mẹ Bùi Tiến Dũng thấy được ảnh này chắc cũng cười ra nước mắt mất, cô định đổi giấy khai sinh con nhà người ta à cô kia?

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 12.

Chắc fan này bận theo dõi trai đẹp quá rồi, trận thắng lịch sử 4-3 bị nhớ nhầm thành 5-4.

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 13.

Nhìn cái hastag, nhìn cái hastag!

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 14.

Huyền thoại “nhìn xôi gắp thịt” có thật, chị em ạ!

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 15.

Cô ấy có biết nhóm áo đỏ chính là nhóm Qatar không?

Hẳn là rất hết dạ khi đón tiếp thắng lợi của các “chân sút vàng” U23, không ít fan ái mộ Việt Nam đã vô tình mắc phải lầm lẫn ác hại khi “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, tên người này ghép vào ảnh người nọ làm cho người xem được dịp cười chao đảo. Không hiểu giả như vô tình nhận ra, các cầu thủ của tôi và mọi người sẽ bức xúc thế nào đây? Vui thôi đừng vui quá, giả như không hiểu gì về bóng đá tốt nhất đừng lên tiếng, các cô gái ơi!

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *