Khánh thành tuyến cáp treo dài nhất thế giới ở Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo dài nhất toàn cầu do Tập đoàn Sungroup đầu tư với tổng số vốn là 10 ngàn tỷ đồng. Đây là tuyến cáp treo ba dây khoa học châu Âu, với chiều dài tới 7.899,99 m. Tuyến cáp treo này có sáu trụ cáp, được vun đắp băng qua các đảo Hòn Dừa và Hòn Rỏi. Trong đó, trụ cáp cao nhất là 160 m, véc tơ vận tốc tức thời của cáp đạt 8,5m/s, công suất đạt 3.500 khách/giờ. Tổng số có 70 cabin, mỗi ca bin như những chiếc xe bus nhỏ chở được 30 khách.

Đại diện Tập đoàn Sungroup nhận chứng thực cáp treo dài nhất toàn cầu do Tổ chức Guinness trao tặng.

Công trình này khởi công cách đây hai năm, đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của đảo ngọc Phú Quốc lớn mạnh, đặc thù là về kinh tế du hý, sớm đưa Phú Quốc hoàn tất chỉ tiêu trở thành trọng tâm du hý sinh thái, nghỉ dưỡng tầm cỡ gianh giới và toàn cầu.

Tại buổi lễ khánh thành, Tổ chức Guinness đã trao tặng Chứng nhận Cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo dài nhất toàn cầu.

HLV nhóm tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo nhận 1 tỷ đồng do đại diện Tập đoàn Sungroup tài trợ.

Theo nguồn tin từ đại diện của Tập đoàn Sungroup, giá vé chuyên dụng cho tuyến cáp treo này đối với người lớn và trẻ em hơn 1,3 m là 500.000 đồng/người; trẻ em dưới 1,3 đến 1 m là 350.000 đồng/người; trẻ em dưới 1 m được không tính tiền.

Đại diện Tập đoàn Sungroup trao 500 triệu đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện của Tập đoàn Sungroup đã trao tặng 1 tỷ đồng cho nhóm tuyển U23 Việt Nam và 1 tuần nghỉ dưỡng trọn gói cho nhóm tuyển U23 Việt Nam tại khu nghỉ dưỡng sáu sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; trao tặng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam 500 triệu đồng ủng hộ chương trình lớn mạnh tuấn kiệt bóng đá trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *