Khai mạc Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

Với quy mô 150 gian hàng, Hội chợ Xuân năm nay quy tụ các hàng hóa truyền thống mang đến có bảo đảm cho hội chợ qua nhiều năm công ty như: thủy sản Minh Phú, cá sông Đà, chả mực Quảng Ninh, chả cá thát lát, giò gà, giò ngựa…; rau an toàn, chè và sữa Mộc Châu; đông trùng hạ thảo; gạo nếp nương, gạo huyết rồng, gạo Séng Cù; trái cây đặc sản ba miền gồm: trái cây Tiền Giang, dừa xiêm Bến Tre, bưởi da xanh, cam Vinh, cam Cao Phong… Ngoài ra, còn rất nhiều hàng hóa lạ, độc đáo, rõ căn do duyên cớ đến từ các làng nghề truyền thống khác sẽ được trưng bày, giới thiệu tại hội chợ.

Ông Đào Văn Hồ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương nghiệp nông nghiệp cho biết: Các hoạt động tại hội chợ sẽ tạo điều kiện tốt để lăng xê thương hiệu, giới thiệu hàng hóa, tôn vinh những hàng hóa nông, lâm, thủy sản có bảo đảm cao, an toàn bảo dưỡng thực phẩm và các loại hoa cây cảnh đặc sắc mang đậm sắc xuân của các vùng miền trên cả nước. Các hàng hóa này sẽ dùng cho người dân trong dịp Tết cựu truyền dân tộc.

“Không chỉ là điểm đến tuyệt vời để mua sắm hàng hóa nông phẩm đặc sản dùng cho Tết Nguyên đán, hội chợ còn đưa người sử dụng hòa mình vào không khí Tết cựu truyền dân tộc và thưởng thức chương trình văn hóa, văn nghệ, múa lân đặc sắc mỗi buổi”, ông Hồ nhắc.

Hội chợ năm nay diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến thương nghiệp nông nghiệp, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 6-2 đến ngày 13-2 (tức ngày 21 đến 28 tháng Chạp năm Đinh Dậu).

Người mua hàng thận trọng xem căn do các hàng hóa tại hội chợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *