Câu chuyện cô gái tự tử vì bị người yêu 7 năm phản bội khiến dân mạng xôn xao

Lòng người là giấy, không phải là vàng để đem ra thử lửa. Chỉ 6 tháng con người đã có thể thay lòng đổi dạ, đi yêu 1 người đàn bà khác. Lời xin lỗi bàng quan đến từ chàng trai có nhẽ khiến cô gái đau đến thắt lòng.

Vừa qua, 1 tâm can giấu tên trên 1 trang facebook lừng danh đề cập về câu chuyện của 1 cô gái vừa tự tử vì bị bồ phản bội đã lôi kéo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người đề cập chuyện chính là người em cùng chỗ trọ của cô gái.

Cô gái đã yêu bạn trai từ năm nhất đại học. Những năm tháng sinh viên cạnh tranh, cả hai cùng nắm tay nhau vượt qua. “Chị còn đề cập là hồi đó đi chơi mà dạo loanh quanh phố phường thích cái gì cũng không dám ăn 2 suất, chỉ khi nào ngày kỉ niệm lớn lắm thì mới dám vung tiền theo kiểu ăn 2 suất tha hồ chứ không toàn gọi 1 suất 2 đứa ăn chung…

Sinh viên nghèo túng nhưng có nhau, tình cảm kéo lại nên 2 người cùng an ủi nhau gắng sức ra trường đi khiến 1 thời kì, ổn định về kinh tế rồi mới lấy nhau.”

cau chuyen co gai tu tu vi bi nguoi yeu 7 nam phan boi khien dan mang xon xao - 1

Nhưng rồi, người ta vẫn thường đề cập “Khi bình im, người ta thường quên những lời thề trong dông bão”. Cả hai tốt nghiệp, ra trường, đi khiến ổn định. Anh được cân nhắc vị trí cao hơn nên doanh nghiệp cho đi công việc trong Nam 6 tháng. “Khi anh hẹn với chị là khi nào ra Bắc lên vị trí ấy 2 tháng sẽ lấy chị ấy về thì anh lại có người khác ở trong Nam, người ấy hơn chị về mọi mặt từ điều kiện gia đình đến công việc, đến dung nhan, cao hơn, xinh hơn, ấm no hơn thích anh…”

cau chuyen co gai tu tu vi bi nguoi yeu 7 nam phan boi khien dan mang xon xao - 2

Lòng người là giấy, không phải là vàng để đem ra thử lửa. Chỉ 6 tháng con người đã có thể thay lòng đổi dạ, đi yêu 1 người đàn bà khác. Lời xin lỗi bàng quan đến từ chàng trai có nhẽ khiến cô gái đau đến thắt lòng:

“Anh xin lỗi, anh đích thực xin lỗi, anh không biết đề cập gì hơn nữa, chỉ là anh cảm thấy yêu cô ấy hơn em. Tất cả giữa anh và em chỉ là dĩ vãng, anh cần sống với bây giờ và mai sau của anh.”

Để rồi, có nhẽ trong lúc cùng quẫn nhất, cô gái chẳng thể chịu đựng nổi, đành mua đến cái chết để quên đi nỗi đau. “Đến bữa qua, mình qua thì thấy chị nằm đấy với lọ thuốc ngủ, mình hô mọi người qua đưa chị ấy đi thì bây giờ chị ấy đã được thầy thuốc khiến giải phẫu, thầy thuốc bảo may không hiểm nguy đến tính mạng chứ còn phải nằm theo dõi thêm. Vậy mà anh cũng không thèm giao thông với bạn bè, người thân của chị…”

Câu chuyện này hiện đang nhận được hơn 30.000 lượt like, gần 3.000 lượt san sẻ. Rất nhiều người vào lời bình san sẻ sự thông cảm. Bạn Meo Mũm Mĩm lời bình: “Sóng ngoài khơi thì thử lòng đàn bà, mà bình im bờ cát thì thử lòng đàn ông. Phụ nữ bị thử thách khi người đàn ông cạnh họ không có gì trong tay, còn đàn ông chỉ bị thử thách khi có tất cả mọi thứ! Cuộc đời thì đa sự mà con người thì đa đoan… tất cả… đều không bằng lòng người”

Bạn Bỏng Ngô an ủi: “Mạnh mẽ lên bạn. Bạn phải sống và thật hạnh phúc để cho anh đó biết được bỏ bạn là 1 sai trái. Tớ biết thanh xuân của bạn đã hy sinh cho ái tình ấy, nhưng đừng bởi thế mà từ bỏ bản thân mình. Bạn hãy nghĩ cho ba má bạn sẽ ra sao khi bạn khiến thế? Tình yêu của bạn 7 năm không bằng ái tình của ba má bạn à? Thôi mọi chuyện đều đã ổn rồi vậy nên hãy mạnh mẽ và cố lên bạn nhé. Vẫn còn nhiều người luôn ở bên bạn lắm”

Tuy nhiên, vẫn có những bạn nghi ngờ tính chính xác của câu chuyện. Bạn Phan Đại đưa ra 1 điểm vô lý: “Đọc rất thương cô gái hi sinh khó nhọc mệt nhọc để yêu để thương nhưng rồi bị tình phụ tình. NHƯNG câu chuyện không có thật ở 1 chi tiết: không ai PHẪU THUẬT cho người uống thuốc ngủ cả”. Thường người uống thuốc ngủ sẽ được thầy thuốc cho rửa ruột để loại bỏ tác dụng của thuốc.

Câu chuyện này hiện vẫn được cư dân mạng cực kỳ quan tâm.

Theo Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *