Cách kiểm tra thứ hạng website trên trang nhất google

Với Các người làm seo tong the chuyên nghiệp, họ chăm lo khác biệt tới đánh giá thứ hạng của từ khóa hay nói cách không giống keyword của họ đứng thứ mấy trong top phương tiện search google.

Vậy website của công ty đang đứng Tại địa điểm nào? Làm ra sao để kiểm tra thứ hạng web của bạn?

Việc đánh giá thứ hạng của website rất quan trọng bởi vì nó cho biết website của bạn đang đứng Ở vị trí nào trong top công cụ search. Đối với người sale, việc đứng trong top đầu của trang web có ý nghĩa quan trọng với tiếp thị sản phẩm đến tay người mua. Nếu đứng Tại địa điểm đầu trong top 10, công việc marketing của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, nhiều khách hàng biết đến thành phầm của công ty hơn.

Cách 1: đánh giá tay chân

đó là cách căn bản nhất để Quý khách hàng đánh giá thứ hạng website trên top google phụ vụ seo website wordpress , nhưng có một số Bạn Lúc kiểm tra thì thấy trang web của mình có thứ hạng rất cao, thậm chí là TOP 1 nhưng khi dùng máy tính khác lại không thấy đâu. đơn giản đó là hiện tượng lưu cache của trình chuẩn y, Tức là lúc quý khách truy vấn vào trang web nào đó nhiều lần, Google sẽ auto “ưu tiên” nó Ở địa điểm thứ nhất Lúc quý khách hàng search từ khóa nào đó có thúc đẩy tới trang web đó.

Để tránh bị tình hình trên xảy ra và Rất có thể đánh giá thứ hạng keyword chính xác nhất thì quý khách hãy dùng công cụ Xem trước và chẩn đoán quảng cáo của adwords Tại https://adwords.google.com/apt/AdPreview và dùng tài khoản Google để thực hiện đăng nhập.

Tiếp theo, chúng ta hãy gõ từ khóa cần đánh giá vào ô “Nhập cụm từ tìm kiếm“, cấu hình thiết lập một số tùy chọn Ở bên trái, tiếp nối bấm vào Xem trước. Kết quả sẽ sinh ra tức khắc & đây là kết quả trung thực nhất.

Cách 2: đánh giá thứ hạng từ khóa trên top mạng tìm kiếm google bằng Seoserp.com

Bước 1:

truy cập vào website:

//www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.asp

Bước 2:

lựa chọn Google dựa theo từng non sông mà Bạn muốn kiểm tra (vì kết quả Google.Com.Vn sẽ không giống Google.Com hay Google.Us v.v…)

tuyển lựa keyword and website Bạn muốn đánh giá.

Bước 3:

Bạn hãy bấm vào Search Engine Results Page & đợi chờ. Kết quả sẽ sinh ra

Bước 4:

đánh giá lại trên google thuộc giang sơn quý khách chọn lọc

Cách 3: đánh giá thứ hạng từ khoá bằng chính Google

Ngoài cách trên, Bạn còn Có thể kiểm tra đc địa điểm của Những keyword Quý khách hàng đang cách seo từ khóa để xem nó nằm trong TOP mấy Google bằng chính dụng cụ này của hãng sản xuất.

Cách 4: kiểm tra địa điểm keyword bằng kết quả trả về Position Tool

Đây chính là phương tiện kiểm tra keywords đơn giản & cấp tốc gọn của XML-Sitemaps.org (Công cụ tạo sơ đồ trang web tuyệt vời nhất cho Website). Với công cụ này, người nước ta chúng ta Rất có thể tự kiểm tra thứ hạng website mình đang SEO. Search Engine Results Page Position Tool còn bổ trợ cả search engine Google.com.vn.

Cách 5: check thứ hạng từ khoá bằng Google Rank Checker

Những người hướng dẫn seo cơ bản Khi muốn đánh giá thứ hạng website thì không thể bỏ qua web này. Google Rank Checker là một phương tiện tuyệt vời mà toàn bộ các bạn cần phải dùng. Cho dù quý khách đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi nữa thì kết quả nhận được đều rất đúng mực, thậm chí là tuyệt đối.

tham khảo thêm diễn đàn seo chất lượng cao

Cách 6: đánh giá thứ hạng của keyword với keywords Competition Checker

Ngoài Các nhân thể ích không giống, dụng cụ này còn giúp Quý khách hàng so sánh được thứ hạng Các website về cùng một từ khoá với nhau để để ý web nào có địa điểm tốt hơn. keyword Competition Checker còn Có thể bổ trợ cả máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả thu được rất chính xác.

Với Các phương tiện như Post bài viết đã giới thiệu, đôi lúc SERP có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. đây là 1 cách để Quý Khách theo dõi and đánh giá quá trình thực hiện Dịch Vụ SEO Web của mình thường xuyên.

Việc đánh giá thứ hạng web là việc làm cần thiết đối với Những người làm dịch vụ seo bất động sản. Chúc trang web của bạn luôn nằm trong top đầu của phương tiện search. khi cần bất kỳ thông báo gì, hãy liên hệ ngay với DỊCH VỤ SEO PBN để đc support chi tiết, chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *