Bất chấp gia đình ngăn cản để lấy chồng già hơn 25 tuổi, tôi được nhiều hơn mất

Trải qua nhiều cạnh tranh, tôi đã không thấy sai trái với quy định gắn bó đời mình với 1 người chồng già. Cách chồng yêu thương, chăm nom cũng rất thực tại, quan tâm từ những cái lặt vặt nhất.

Tôi là 1 cô gái trẻ có ngoại hình ưa nhìn, khéo léo trong giao du. Vì thế, xung loanh quanh tôi có nhiều trẻ trai vây loanh quanh. Thế nhưng tôi lại không chọn họ mà quy định gắn bó với 1 người đàn ông hơn tôi 25 tuổi.

Những ngày đầu khi công khai mối quan hệ với người đàn ông 50 tuổi, tôi đã bị gia đình kịch liệt phản đối, dọa từ mặt. Gia đình đã vậy, cõi trần thì chào xáo, họ đàm tiếu, đồn đãi rằng tôi cưới chồng già vì tiền. Tôi buồn cười lắm nhưng cũng không buồn đào tạo làm gì cho mệt. Họ đâu có biết rằng nhà tôi còn giàu hơn cả nhà anh nữa.

Bất chấp gia đình ngăn cản để lấy chồng già hơn 25 tuổi, tôi được nhiều hơn mất-1

Nhiều khi tôi đã muốn từ bỏ ái tình này nhưng rồi chính anh lại truyền cho tôi thêm sức mạnh. (Ảnh minh họa)

Cuối cùng, sau hơn 1 năm chiến đấu cho ái tình lệch tuổi, vượt qua hết lời đàm tiếu, chê trách của cõi trần, chúng tôi vẫn có 1 đám cưới hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân của tôi và người chồng già lúc nào cũng tràn ngập yêu thương và sự chiều chuộng.

Cưới nhau xong, vợ chồng tôi dọn về sống chung cùng mẹ chồng. Mấy năm dưới 1 mái nhà, nhưng tôi chưa bao giờ thấy ngột ngạt. Tôi được ba má chồng yêu thương và nuông như trứng non. Mẹ chồng cứ lo tôi sau này khổ và thiệt thòi vì chồng tôi đã già nên bà không bao giờ soi mói hay đề cập xấu tôi.

Việc thu dọn nhà cửa, nấu ăn bà đều làm hết vì thương tôi đi làm đơn vị khó nhọc. Thỉnh thoảng, mẹ chồng còn mua sắm thêm áo quần cho tôi với quan niệm, đàn bà là phải thật đẹp…

Bất chấp gia đình ngăn cản để lấy chồng già hơn 25 tuổi, tôi được nhiều hơn mất-2

Ai nhìn bên ngoài cũng bảo mẹ chồng tôi khắt khe, nhưng bà đối xử với tôi rất cẩn thận. (Ảnh minh họa)

Làm dâu mà cứ như chơi phải làm, đấy là phần ba má chồng, còn về chồng tôi thì quả tình không còn gì phải bàn. Cách chồng yêu thương, chăm nom cũng rất thực tại, quan tâm từ những cái lặt vặt nhất.

Sinh con xong, dù tôi ở nhà nhưng chồng thuê người giúp việc cho tôi để phụ giúp chuyện chăm con, tôi có thể thanh thản làm đẹp… Cũng bởi thế, sau sinh 5 tháng, tôi đã về lại dáng như thời đàn bà. Những hành động của chồng trong sinh hoạt mỗi ngày còn làm cho mẹ chồng phải thốt lên: “Con trai mẹ là của hãn hữu, vợ chồng phải biết trân trọng nhau”.

Bất chấp gia đình ngăn cản để lấy chồng già hơn 25 tuổi, tôi được nhiều hơn mất-3

Mọi việc chăm con từ tắm rửa, cho con ăn, ru con ngủ đều do chồng tôi làm. (Ảnh minh họa)

Hạnh phúc với người chồng già chưa dừng lại ở đó. Có nhiều buổi tối, sau khi thấy tôi bơ phờ, chồng còn sẵn sàng bóp vai, bóp chân tay cho tôi nữa. Rồi khi tôi thèm ăn khuya hay đói, chồng sẵn sàng phi ra xã mua đồ ăn hay xuống bếp đun nấu lích kích.

Bạn bè và người thân cứ đề cập, đừng vội đề cập trước điều gì vì sau này sẽ khổ. Nhưng tôi nghĩ lấy chồng già hay trẻ đều có cái lo như nhau. Quan trọng là ái tình của hai người dành cho nhau như thế nào thôi. Tôi cũng thấy, lấy chồng già hơn hẳn lấy chồng trẻ hoặc bằng tuổi vì có những điều, chồng trẻ không làm được cho vợ nhưng chồng già lại có thể.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *