8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!

1. Quần jeans rách + tất lưới

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-1

Quần jeans rách cộng tác với tất lưới mắt cá là 1 trong những trào lưu rất được giới trẻ yêu thích trong thời kì cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó chỉ hợp với 1 phòng ban nhỏ những cô nàng “ăn ckhá” còn với đại hồ hết thì style này có phần khá lố lăng.

Lựa chọn thay thế:: Cùng lắm, bạn chỉ nên mặc quần jeans màu suôn sẻ và được mài rách thật ý tứ.

2. Túi dây lưng

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-2

Chiếc túi dây lưng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ trong năm nay nhưng xung loanh quanh nó cũng có nhiều quan điểm trái chiều. Một số người cho rằng, túi dây lưng rất bắt mắt, rất sành điệu nhưng cũng không ít người giám định rằng nó chỉ phù hợp với những cô, những bà bán hàng ở chợ, đeo cho luôn thể để đựng tiền.

Lựa chọn thay thế: Chỉ cần 1 chiếc túi đeo vai màu suôn sẻ là quá đủ. Năm nay, túi hộp tròn đang là khuynh hướng được yêu thích.

3. Váy xuyên thấu

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-3

Váy xuyên thấu được lăng xê bởi các ngôi sao, các hotgirl trong giới relax. Mặc dù, nhiều năm cách đây không lâu, kiểu váy này được cho là khuynh hướng nổi trội nhưng lại không phải là chọn lọc mang tính áp dụng cao.

Lựa chọn thay thế: Những cô gái thường nhật, thay vì mặc váy xuyên thấu xuống phường thì bạn nên mặc kiểu váy có độ ôm thân hoặc khá suông thật trang nhã. Những chiếc váy màu nude cũng giúp bạn trông gợi cảm, ngọt ngào hơn.

4. Phong cách Pyjama

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-4

Đừng lầm lẫn giữa bắt mắt Pyjama với bắt mắt đồ ngủ. Phong cách Pyjama thậm chí đã từng xuất hiện trên các thảm đỏ, sân khấu bắt mắt và trên các con phường xung loanh quanh các tuần lễ bắt mắt lừng danh. Tuy nhiên, khuynh hướng này đang dần hết hot rồi. Nó cần phải trở về nơi nó đến: phòng ngủ.

Lựa chọn thay thế: Một bộ suit phom oversized màu sắc nhẹ nhõm. Bạn có thể mặc thêm 1 chiếc áo sơ mi lựa hay chiffon ở bên trong để ái mộ hơn,.

5. Tua rua

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-5

Tua rua từng xuất hiện khắp mọi nơi: áo vest, túi xách, áo len, giày dép. Nhưng tua rua có những lúc gây nên sự luộm thuộm, rườm rà, nhất là trong những ngày hè oi bức như thế này.

Lựa chọn thay thế: Nếu muốn chọn 1 kiểu túi phá cách thì túi mây hay túi cói cũng rất đáng để đầu tư nhờ chất liệu mới lạ.

6. Áo buộc dây

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-6

Chiếc áo buộc dây từng khuấy đảo mùa hè năm ngoái, từ các thương hiệu lừng danh tới thương hiệu bình dân đều cho có mặt trên thị trường mẫu áo này. Thế nhưng đây lại không phải là chiếc áo mà cô gái nào cũng có thể mặc được.

Lựa chọn thay thế: Chỉ cần 1 chiếc áo phông trắng thôi. Năm nay, mốt áo phông trắng thuần tuý rất được yêu thích.

7. Kính mắt chuồn

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-7

Những cặp kính mắt chuồn được bề ngoài bởi Ray Ban vào năm 1937. Tuy nhiên chúng chỉ đích thực “leo lên đỉnh” vào khoảng 4 năm trước. Nhưng trong khoảng 1,2 năm cách đây không lâu, độ hot của mẫu kính này đang giảm dần.

Lựa chọn thay thế: Những cặp kính khía cạnh sắc sảo đang là khuynh hướng trong năm nay. Kính mắt mèo, kính góc nhọn, kính vuông, các kiểu kính với đủ hình thù, màu sắc, kích thước nhiều hình thức.

8. Quần jeans thêu hoa

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-8

Năm ngoái, các nhà bề ngoài đã thổi bùng khuynh hướng thêu hoa. Các chi tiết thêu hoa được in trên quần jeans, túi xách, giày dép… Nhưng năm nay, nó đã đích thực hết hot rồi.

Lựa chọn thay thế: Xu hướng đang càng ngày càng thuần tuý hơn, bạn chỉ cần 1 chiếc quần jeans màu suôn sẻ thôi cũng đủ đẹp rồi.

8 xu hướng tưởng đi đâu cũng thấy nhan nhản nhưng thực ra hết mốt rồi!-9Thời trang

Hồ Ngọc Hà – Angela Phương Trinh đi đầu khuynh hướng váy ánh kim tỏa sáng trên thảm đỏ 2018

Theo Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *