5 tuyệt chiêu chị em nhớ nằm lòng để chồng không dám ngoại tình

Nếu bạn làm được 5 điều dưới đây thì gái gú có mời chào thế nào, chồng bạn sẽ chối từ mà chung thủy với bạn. Đừng để chồng có thời cơ ngoại tình mà căn do chính là từ bạn.

1. Luôn phải đẹp dù lại ở nhà

5 tuyet chieu chi em nho nam long de gai co “tha thinh”, chong song chet khong dam ngoai tinh - 1

(Ảnh minh họa)

Có 1 thực tiễn là sau khi đính hôn, nhất là sinh con xong các chị em thường chểnh mảng việc làm đẹp với tâm lý: “Lấy chồng rồi cần gì phải đẹp nữa”. Nhưng đó là 1 tư tưởng hoàn toàn sai trái. Đàn ông ai cũng thích đàn bà đẹp, họ đi làm 8 tiếng ở công sở về thấy vợ luộm thuộm, nhếch nhác trong bộ áo quần ngủ, đầu bù tóc rối, môi thâm thì họ đích thực phát chán khi bên ngoài có hàng tá cô gái đẹp làm họ đắm đuối.

Nếu bạn không tinh thần được việc phải làm đẹp cho bản thân, ăn vận đàng hoàng thậm chí là khá sexy 1 chút thì chồng bạn sẽ mua đến cô gái khác với body nóng bỏng, xinh đẹp ngay.

Vậy nên, muốn giữ chồng đàn bà dù ở độ tuổi nào cũng phải đẹp, cẩn thận cho dung nhan, thân thể mình để chồng mê mình như mê thuốc lá mà không bỏ được.

2. Không được cau có, quản chế chồng 24/24

Anh ấy là chồng bạn chứ không phải là con bạn, bạn nên tôn trọng chồng mình. Đừng suốt ngày cau có anh ấy thế này thế kia, hay điều hành giờ giấc, nguồn vốn của anh ấy 1 cách gắt gao. Đàn ông, họ luôn muốn đi ckhá thể thao, ăn nhậu để giao lưu, mở mang mối quan hệ trong làm ăn.

Khi thấy anh ấy về muộn, không đưa tiền cho bạn thì hãy khéo léo tâm can, trải lòng với anh ấy về những cạnh tranh về nguồn vốn trong gia đình, rằng bạn rất lo lắng khi anh ấy về muộn. Làm như thế, chồng bạn sẽ cảm thấy bạn lo lắng cho anh ấy nhiều hơn, 1 mình bạn khó nhọc xoay sở ăn tiêu trong gia đình thế nào. Lúc đó tự khắc họ sẽ biết về sớm, giao nộp tiền lương cho bạn.

Hãy để anh ấy tha hồ tiêu dùng chiêu nạt mềm buột chặt thì anh ấy sẽ cảm thấy bạn thật vĩ đại, yêu bạn nhiều hơn chứ cứ cau có, đòi tiền kiểu gì chồng bạn cũng chán mà mua đến em nào đó bày tỏ tâm can và cặp kè đó.

4. Khiến anh ấy luôn sợ mất mình

Đa số chị em thì luôn mua cách giữ chồng sao cho chặt, nhưng thay vì thế bạn nên làm anh ấy luôn sợ mất bạn, giữ bạn. Hãy tạo những cảnh huống, luôn biểu đạt rằng bạn là gái có chồng nhưng vẫn có hàng tá anh đeo đuổi, săn đón ở khắp mọi nơi. Đàn ông rất sợ điều này, nên khi bạn nắm được yếu điểm chung này của đàn ông bạn vô cùng thanh thản, chẳng sợ chồng cặp kè với cô nào mà trái lại anh ta phải ra công giữ bạn.

4. Hâm nóng ái tình bằng 1 buổi hò hẹn riêng tây

5 tuyet chieu chi em nho nam long de gai co “tha thinh”, chong song chet khong dam ngoai tinh - 2

(Ảnh minh họa)

Để cuộc sống hôn nhân của bạn luôn nồng đượm như thuở mới yêu, bạn hãy tạo đột ngột cho chồng bằng 1 bữa tối trong căn phòng có nến, huê hồng, nhạc và đặc trưng bạn nên diện 1 bộ đồ gợi cảm, điểm trang nhẹ. Lúc ấy, anh ấy thật sực say bạn như lần đầu cảm nắng bạn ấy.

Bạn nên vừa làm vợ vừa làm người yêu vừa làm bồ của anh ấy 1 cách khéo léo. Bởi đàn ông nào cũng thích gái đẹp, sự dịu dàng, tha hồ. Nếu bạn không làm được những điều trên thì kỹ năng rất lớn chồng bạn sẽ đi mua của lạ đấy.

Đời sống

“Lạt mềm buộc chặt”, nhớ để giữ chồng

Theo Thế giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *