25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-1

Dublin: Thủ đô của nước Cộng hòa Ireland, Dublin là 1 đô thị được vun đắp từ 1ngàn năm trước, đây là 1 đô thị có nhiều di tích lịch sử và là 1 cảng đương đại nhộn nhịp.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-2

Valencia: Một trong những đô thị lớn nhất và không thể thiếu nhất ở Tây Ban Nha, Valencia nằm trên Biển Địa Trung Hải, đô thị này lừng danh với Lễ hội Fallas cùng các tác phẩm nghệ thuật và những tuyệt bút kiến ​​trúc.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-3

San Sebastian: San Sebastian nằm ở xứ Basque của Bắc Tây Ban Nha. Thành xã biển xinh đẹp này luôn được yêu thích bởi những bãi biển lý tưởng và ẩm thực truyền thống lý tưởng.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-4

Fira: Thủ phủ của đảo Santorini của Hy Lạp, Fira là 1 sự cộng tác lý tưởng của kiến ​​trúc Venetian và Cycladic với những con các con phố rải đá cuội màu trắng, các shop, quán rượu, khách sạn và quán cà phê trên vách đá cao 400 mét.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-5

Amsterdam: Là 1 trong những điểm đến du hý lừng danh nhất của châu Âu, Amsterdam được biết đến với những kênh đào đẹp mắt, các tòa nhà lịch sử và bảo tồn đẳng cấp toàn cầu.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-6

Porto: Nổi tiếng toàn cầu về cung cấp rượu chát hảo hạng, đô thị Porto xinh đẹp trải dài dọc theo những ngọn đồi nhìn ra Sông Douro ở miền bắc Bồ Đào Nha.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-7

Berlin: Berlin là 1 đô thị lớn, với nhiều bảo tồn, tòa nhà kiến trúc độc đáo, đặc thù là các tụ điểm nghệ thuật, văn hóa và cuộc sống về đêm vô cùng phong phú.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-8

Athens: Có niên đại hơn 3.000 năm, Athens là cái nôi của nền văn minh phương Tây và nơi sinh của nền dân chủ. Thành xã này lừng danh với các di tích khảo cổ như thành cổ Acropolis lừng danh và Agora cổ đại.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-9

Granada: Nằm ở chân dãy núi Sierra Nevada của miền nam Tây Ban Nha, Granada là 1 sự pha trộn lý tưởng giữa văn hóa truyền thống với cuộc sống đương đại nhộn nhịp và các điểm thăm quan hấp dẫn.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-10

Salzburg: Nằm ở trọng điểm Áo, gần biên cương Đức, Salzburg là nơi sinh của Wolfgang Amadeus Mozart. Thành xã này lừng danh với pháo đài thời trung cổ, khu xã cổ Altstadt đẹp như tranh vẽ và phong cảnh núi Alps ngoạn mục.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-11

Vienna: Là thủ đô của Áo và thủ đô âm nhạc của toàn cầu, Vienna từ lâu đã lừng danh về văn hóa và kiến trúc với nhiều nhà thờ Gothic.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-12

Verona : Verona là 1 đô thị đẹp như tranh vẽ thiếu gì di tích từ thời La Mã như cung điện thời Phục hưng và các tòa nhà thời Trung cổ.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-13

Munich: Munich là 1 trọng điểm quốc tế lớn về nghiên cứu và công nghệ đồng thời cũng là đô thị thịnh vượng nhất của Đức. Thành xã này kiêu hãnh với nhiều trường đại học lớn, các tổ chức toàn cầu như BMW và bảo tồn công nghệ đương đại.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-14

Lisbon: Thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha là 1 điểm đến hấp dẫn với thời tiết ấm áp, thiếu gì con hẻm hấp dẫn, shop cổ kính và những khu xã đầy màu sắc.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-15

London: London là 1 đô thị lịch sử hấp dẫn với những bảo tồn, phòng trưng bày nghệ thuật, công viên cây xanh, khu mua sắm và ăn nhậu lý tưởng…

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-16

Madrid: Thủ đô và đô thị lớn nhất của Tây Ban Nha, Madrid được biết đến với quang cảnh về đêm nhộn nhịp.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-17

Prague: Prague là 1 đô thị diệu huyền của các nhà thờ tuyệt đẹp, kiến ​​trúc thời trung cổ, văn hóa nhộn nhịp, ẩm thực cấp cao và bầu không khí tràn đầy năng lượng.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-18

Budapest: Thủ đô của Hungary, Budapest là còn được gọi là “Paris của phương Đông”, với kho báu về kiến ​​trúc, những cây cầu đẹp như tranh vẽ, spa suối nước nóng hấp dẫn, ẩm thực ngon tuyệt và người dân gần gũi.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-19

Florence: Florence là 1 bảo tồn ngoài trời đồ sộ với khối lượng lớn về nghệ thuật và kho tàng kiến ​​trúc. Những tuyệt bút nghệ thuật của Florence được mua thấy khắp đô thị.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-20

Monaco: Monaco gợi lên hình ảnh của những chiếc du thuyền đẳng cấp, sòng bạc và các khách sạn xa hoa.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-21

Venice: Nằm ở đông bắc nước Ý, Venice là 1 quần đảo gồm 118 hòn đảo được kết nối bởi hàng trăm cây cầu diệu huyền và những con kênh xinh đẹp.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-22

Istanbul: Istanbul là đô thị lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ nằm trải dài trên eo biển Bosphorus, 1 eo biển hẹp nối châu Á và châu Âu, khiến cho đô thị này trở thành nơi độc nhất trên toàn cầu trải dài trên hai đất liền.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-23

Paris: Thu hút hơn 45 triệu khách du lịch mỗi năm, Paris là điểm đến lừng danh nhất toàn cầu. Được mệnh danh là “kinh đô ánh sáng”, Paris lôi kéo khách du lịch đến với bầu không khí lãng mạn cùng tiêu khiển, ẩm thực, bắt mắt, nghệ thuật và văn hóa.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-24

Barcelona: Barcelona là 1 trong những điểm đến du hý bậc nhất của Tây Ban Nha với mọi thứ mà khách du hý mua kiếm từ kiến ​​trúc lịch sử đến cuộc sống về đêm nhộn nhịp và mua sắm.

25 thành phố đẹp nhất châu Âu cứ ngỡ lạc vào xứ cổ tích-25

Rome: Rome là đô thị tiếng nhất về các kiến trúc La Mã cổ đại và Thành Vatican, Roma đã còn đó hơn 2.500 năm như 1 trọng điểm không thể thiếu về văn hóa, quyền lực và tín ngưỡng.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *