23 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự VIETNAM EXPO 2018

VIETNAM EXPO do Bộ Công thương chủ trì, diễn ra thường niên trong hơn hai thập kỷ qua được ghi nhận là 1 sự kiện giao thương mang lại nhiều trị giá kinh tế cho các đơn vị, đơn vị, tư nhân trong và ngoài nước. Điểm mới tại Hội chợ VIETNAM EXPO 2018 là sự phổ biến về lĩnh vực hàng trưng bày của các đơn vị Việt Nam. Tiêu biểu là các sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value), trong đó các sản phẩm được chú trọng đặc trưng về luôn luôn có chữ tín, ngoài mặt và chi phí khó khăn.

VIETNAM EXPO 2018 dự tính lôi kéo sự tham dự của hơn 500 đơn vị đến từ 23 đất nước và vùng cương vực, với diện tích trưng bày gần 600 gian hàng. Hiện tại Ban đơn vị đã thu nhận các đoàn khách nước ngoài đăng ký thăm quan và khiến cho việc đến từ Belarus, Uganda, Singapore, Cộng hòa Séc, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc…và nhiều đoàn đơn vị đến từ các tỉnh, thành thị của Việt Nam.

Đặc biệt, khu gian hàng Quốc gia Hàn Quốc sẽ có 71 đơn vị trưng bày và giới thiệu các sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm – đồ uống, dệt may, hàng sử dụng, dược – thiết bị y tế, thiết bị điện – điện tử, vật tư máy móc trong cung cấp công nghiệp. Đây là những sản phẩm nằm trong lịch trình cắt giảm thuế theo hiệp nghị FTA vừa được thỏa thuận và có hiệu lực từ tháng 12-2015. Theo đó, 11.679 dòng thuế cho Việt Nam và 8.521 dòng thuế cho Hàn Quốc đã và đang được cam đoan xóa bỏ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông thương giữa hai nước.

VIETNAM EXPO 2018 dự tính tiếp đón khoảng 20 ngàn lượt khách tới thăm quan và khiến cho việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *